100 Mẫu Cửa Gỗ Đẹp 4 Cánh Đẹp Hiện Đại Cho Nhà Thêm Sang

100 Mẫu Cửa Gỗ Đẹp 4 Cánh Đẹp Hiện Đại Cho Nhà Thêm Sang

Đối với chúng ta cuộc sống hiện đại đến đâu đi nữa thì vẫn có nhiều thứ đến từ quá khứ vẫn đóng góp một vai trò quan trọng của nó vào cuộc sống của ta. Nếu bạn không tin hãy nhìn vào cánh cửa nhà mình. Có phải cửa gỗ vẫn luôn là lựa chọn số một cho mọi gia đình Việt? Có phải các mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh vẫn trường tồn mãi trong lòng các gia chủ xưa và nay? Với những tính chất quý của mình cửa gỗ vẫn giữ vị trí độc tôn, kiêu hãnh của mình dẫu đã có nhiều thay đổi.

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh.

Đối với thị trường cửa trong những mẫu thiết kế đẹp nhất TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, bộ cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh được xem là chuẩn mực của một cánh cửa ra vào nhà. Cửa gỗ  4 cánh với chất liệu đặc biệt của mình giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng. Không những vậy, với những tính năng tuyệt vời của gỗ gõ đỏ như bền vững theo thời gian, màu sắc đẹp, cách âm tốt…thì nó còn giúp cho ngôi nhà bạn khang trang.

Gỗ gõ đỏ có nước gỗ đặc trưng giống với da hổ chính vì lẽ đó nó còn có tên là gỗ hổ bì. Không chỉ vậy màu “da hổ” càng rõ hơn theo thời gian, quá tuyệt vời phải không. Và cũng vì lẽ đó mà cửa gỗ gõ đỏ là mẫu cửa gỗ được ưa chuộng hiện nay đối với rất nhiều hộ gia đình

Cũng chính vì lẽ đó thay vào đó là ý nghĩa phong thủy đến từ cánh cửa, hãy tưởng tượng xem ngôi nhà của bạn đang được một ông hổ trấn giữ thì còn thế lực tà ác nào có đủ can đảm mà quấy nhiễu. Giúp cho bạn có thể yên tâm hơn trong cuộc sống rồi. Điều này quả là 1 điều tuyệt vời trong thời buổi mà khi các bạn chọn cửa yếu tố phong thủy lại được đặt lên hàng đầu đúng không nào!

Cửa Gỗ Kính

Khi những tấm gỗ trân quý sẫm màu kết hợp với những tấm kính cường lực được chau chuốt kĩ lưỡng. Một sự kết hợp tương phản giúp làm nổi bật điểm xuyết cho nhau, ngoài ra nếu lắp kính vào cánh cửa thay vì các pano gỗ sẽ giúp cho căn nhà thêm độ sáng.

Đây không chỉ là mẫu cửa gỗ đẹp mà còn là mẫu cửa đẹp của tương lai. Hãy chờ xem một xu hướng thiết kế bùng nổ mới sẽ gửi đến mọi người nhé

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button