15+ Mẫu Cửa Phòng Ngủ Gỗ Công Nghiệp Hiện Đại 2018

15+ Mẫu Cửa Phòng Ngủ Gỗ Công Nghiệp Hiện Đại 2018

Ngày nay, nội thất gỗ công nghiệp được sử dụng ngày càng rộng rãi. Đặc biệt với sự đa dạng các mẫu mã thiết kế và phong phú kiểu dáng chất liệu, cửa gỗ ngày càng được ưa chuộng. Dưới đây là những mẫu cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp.

Một bộ cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ cao cấp

Một bộ cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ cao cấp. Còn thể hiện những nét đặc riêng của ngôi nhà . Với những dòng gỗ quý hiếm hiện nay sẽ là lựa chọn tốt cho ngôi nhà bạn.

Đa phần mọi người thường chọn cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên với những màu sáng. Nhưng bạn hãy suy nghĩ lại về sắc màu đen của cửa này. Sẽ vô cùng hấp dẫn cho căn phòng ngủ về lâu dài thời gian

Cùng kiểu mẫu với cửa inox

Cùng kiểu mẫu với cửa inox. Tuy nhiên khi bạn nhìn cửa gỗ sẽ cảm thấy được sự mạnh mẽ, chắc chắn hơn.

Thiết kế đơn giản không cầu kì,

Thiết kế đơn giản không cầu kì, kiểu cách với những miếng gỗ ép. Điểm tô bằng đường chỉ vàng, tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thay vì sử dụng các mẫu cửa gỗ 1 cánh đơn giản trơn.

Thay vì sử dụng các mẫu cửa gỗ 1 cánh đơn giản trơn như bạn vẫn thường thấy. Bạn có thể thử thêm những hoạ tiết, hoa văn phong cách độc đạo cách điệu hiện nay. Để giúp tạo ra điểm nhấn cho không gian sống cho ngôi nhà mới mẻ của gia chủ.

Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng về màu sắc

Tuy các mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp khá thông dụng hiện nay. Nhưng nếu các bạn biết cách lựa chọn và sáng tạo thêm 1 chút. Thì thiết kế cửa gỗ đi 1 cánh mở quay này. Sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán mà luôn hiện đại.

Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng về màu sắc và mẫu mẫu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Phù hợp với rất nhiều xu hướng thiết kế và trang trí hiện đại. Nhưng vẫn tinh tế, cổ điển cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Với sự cách điệu về thiết kế giúp cho cửa ngủ

Với sự cách điệu về thiết kế giúp cho cửa ngủ không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn thể hiện lên sở thích và cá tính cho gia chủ.

Từ lâu Cửa gỗ công nghiệp đã được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức,Châu Âu,…Do nhu cầu các vật liệu nội thất bằng gỗ như: cửa, sàn, vách, vật dung…ngày càng cao, nhưng khả năng đáp ứng thì vẫn còn có hạn, giá thì ngày càng tăng. Với trình độ khoa học kỹ thuật phát triễn cùng ý thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên thúc đẩy nghành vật xây dựng tìm kiếm những vật liệu thay thế cho nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Đó là Cửa gỗ công nghiệp, và dòng sản phẩm này chính là giải pháp cho gia đình bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button