3 bước để lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

0
88

Căn hộ của bạn có đẹp, ấn tượng và là một không gian sống lý tưởng hay không? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. Nhất là với chung cư mini lại càng quan trọng, vậy để thiết kế nội thất chung cư mini đẹp bạn cần làm gì?  Các kiến trúc sư Homexinh sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó nhé. 

  1. Tham khảo giá cả thiết kế nội thất trên thị trường

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho các gia đình với các mức giá khác nhau cũng như các gói dịch vụ khác nhau. Bạn nên tham khảo giá cả trước để tránh tình trạng bị chặt chém, việc tham khảo giá trước để có lựa chọn các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Tránh tình trạng khi bạn lên ý tưởng chênh lệch quá với khả năng kinh tế sẽ khiến bạn lúng túng trong việc thay đổi.

3 bước để lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Tham khảo giá cả

Bạn có thể xin báo giá của ít nhất 5 – 6 công ty và lựa chọn ra 2 – 3 công ty có mức giá ưu đãi và phù hợp nhất để tiến hành tìm hiểu và xem xét các yếu tố khác.

  1. Lên ý tưởng thiết kế nội thất

Bạn muốn căn hộ của mình trông như thế nào, theo phong cách Nhật, Hàn, Pháp… hay một phong cách cổ điển, hiện đại. Bạn muốn không gian sống của mình sẽ lung linh màu hồng hay ấm áp màu nâu, định hình ý tưởng của mình để các nhà thiết kế có thể trên cơ sở đó vạch ra cho bạn các hướng thiết kế phù hợp nhất.

3 bước để lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ

  1. Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Có thể nói đây là bước rất quan trọng, chính vì quá nhiều sự lựa chọn nên bạn sẽ khó biết được đâu là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế thi công đáng tin tưởng để cụ thể hóa các ý tưởng của mình. Tránh tình trạng làm đi sửa lại  hoặc không đáp ứng được các yêu cầu của gia đình bạn bạn nên lựa chọn các công ty uy tín.

Tìm hiểu các công trình thiết kế nội thất mà công ty đó đã từng thực hiện để đưa ra đánh giá và nhận xét chính xác nhất.

3 bước để lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công nội thất. Homexinh tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành nội thất, được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng hợp tác.

Nếu khi có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn chung cư  của mình bạn hãy truy cập vào website: https://thietkehomexinh.com để tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư biệt thự… Không chỉ thi công toàn bộ căn nhà mà nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất cho một phòng hay một không gian trong. Với đội ngũ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn Homexinh sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng một cách hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề,  tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ cụ thể hóa ý tưởng đó trên chính không gian sống của gia đình bạn.

Hãy đến với Homexinh khi có nhu cầu bạn nhé!