3 địa chỉ bệnh viện thú y ở quận Tây Hồ – Hà Nội

0
140

Bệnh viện thú y đang mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc thú cưng của nhiều chủ nuôi. Chúng tôi đề cử những bệnh viện quận Tây Hồ – Hà Nội giúp chủ nuôi dễ dàng đặt lịch qua app Mypet. 

Ngày nay thú cưng không chỉ là một con vật nuôi trong gia đình mà chúng đã trở thành một người bạn tri kỷ thực sự để chia sẻ mọi tình cảm. Việc có được một bệnh viện thú y chăm sóc sức khỏe cho thú cưng với một đội ngũ bác sĩ bạn có thể tin cậy được là điều vô cùng quan trọng. 

3 địa chỉ bệnh viện thú y ở quận Tây Hồ – Hà Nội

Đặt lịch khám online tại app Mypet

Gaia được xây dựng để chia sẻ tình yêu với thú cưng, nơi chúng được chăm sóc như bằng chính bàn tay bạn.

Gaia có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Châu Âu, với trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng.

 Gaia cung cấp giải pháp toàn diện và an toàn chăm sóc sức khỏe chuẩn bệnh viện thú y bao gồm: phẫu thuật, điều trị nội trú và chăm sóc sắc đẹp cho con vật yêu quý của bạn…

Địa chỉ: Số 38 Đường 1, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Với tiêu chí “đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”  Lifepet đã và đang làm trọn nhiệm vụ của một bệnh viện thú y là chăm sóc sức khỏe cho những bạn chó, mèo bị ốm. 

Lifepet với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, có bằng cấp và chuyên môn cao đã cứu chữa thành công nhiều ca chó mèo bị ốm, tư vấn chăm sóc sức khỏe và kỹ năng chăm nuôi cho rất nhiều chủ nuôi. 

3 địa chỉ bệnh viện thú y ở quận Tây Hồ – Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ bệnh viện thú y dễ dàng tại app Mypet

Ngoài ra Lifepet còn là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thú cưng, chăm sóc sắc đẹp và ngoại hình cho thú cưng. Chủ nuôi đến với Lifepet sẽ được phục vụ tận tình và hướng dẫn chăm sóc thú cưng chu đáo. 

3 địa chỉ bệnh viện thú y ở quận Tây Hồ – Hà Nội

Kiến thức chăm sóc thú cưng có tại Mypet.vn

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch  khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

3 địa chỉ bệnh viện thú y ở quận Tây Hồ – Hà Nội

3 địa chỉ bệnh viện thú y ở quận Tây Hồ – Hà Nội

0/5 (0 Reviews)