3 Tiêu Chí Chọn Mẫu Mái Tôn Vòm Đẹp | Thiên Phú Lộc

mẫu mái tôn vòm đẹp sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu tôn, chống nắng, che mưa hiệu quả nhưng chúng có thật sự hiệu quả như những loại mái hiên, mái che khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tôn là một trong số những chất liệu khá phổ biến, không chỉ là để lợp mái nhà mà nó còn có thể tận dụng sản xuất ra những loại mái vòm lợp tôn hữu ích.

Tuy nhiên, cũng tương tự như những loại mái khác, loại mái vòm tôn này cũng có những ưu nhược điểm mà người sử dụng cần biết.

Ưu nhược điểm của mái vòm lợp tôn

Ưu điểm

  • Khả năng uốn cong để tạp hình nhưng hình vòm cung, tiện lợi cho việc nối dọc và lắp ráp nhằm tạo sự dễ dàng và thuận tiện cho các nhân viên kỹ năng kỹ thuật trong vận chuyển cũng như tạo sự an toàn tối đa cho các tấm tôn cong.
  • Tôn vòm được cấu tạo từ chất liệu là bạt cao cấp và khung kim loại cứng giúp việc che nắng che mưa cực tốt.
  • Thêm nữa với thiết kế khung chịu lựa vuông góc sẽ tăng thêm khả năng chịu các lực tác động từ môi trường.
  • Tôn vòm tiện lợi và lắp đặt cũng đơn giản.
  • Ngoài ra, bên cạnh độ bền cùng hiệu quả sử dụng, mái vòm tôn còn nhiều kiểu dáng như loại tôn vòm 9 sóng, vòm 5 sóng, vòm ngược, tôn vòm nóc gió và tôn vomg canopy,…cho bạn tha hồ lựa chọn, màu sắc bắt mắt cũng như tuổi thọ sử dụng trung bình cao.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì loại mái vòm lợp tôn này vẫn tồn động một số khuyết điểm nhỏ như:

  • Thời gian thi công lắp ráp đặt thường kéo dài hơn rất nhiều so với những loại mái thông thường, khung bắt buộc phải chịu lượng lớn.
  • Ngoài ra, vì sử dụng chất liệu tôn nên thường tạo ra âm thanh lớn khi có va chạm, đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là vào ban đêm.

Đơn vị thi công mái vòm lợp tôn chất lượng

Khi nhu cầu mái che ngày càng nhiều, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Tuy vậy, có rất nhiều đơn vị không uy tín, sử dụng các vật liệu kém chất lượng vẫn gây hoang mang cho khách hàng.

Hãy trở thành khách hàng thông thái bằng cách chọn chúng tôi, cơ sở thi công lắp đặt mái hiên di động Thiên Phú Lộc.

Thiên Phú Lộc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá thành hợp lý với mọi sản phẩm và quá trình thi công.

Mọi sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Không có bất kỳ sản phẩm lỗi hỏng hay hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn.Chúng tôi sẵn sàng một đổi một với sản phẩm nào khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, mọi sản phẩm cung cấp tới mỗi tỉnh, thành đều dựa trên những nghiên cứu đặc thù kỹ lưỡng từng vùng miền với từng mục đích sử dụng mái hiên che mưa, mái xếp che nắng hay mái bạt xếp che mưa nắng. Nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Tiêu chí uy tín được thể hiện bằng hệ thống đội ngũ nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình thân thiện, cởi mở hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24h với vấn đề trong công trình cũng như mọi vấn đề phát sinh. Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, nhận hỗ trợ  mọi công tác hướng dẫn khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi được bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải  thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

– thiết kế mái vòm

– mái che lợp tôn

– mái che di động

– mái xếp lượn sóng

– mái hiên cố định

– báo giá thay bạt mái hiên

– chất liệu mái hiên

0/5 (0 Reviews)
Back to top button