5 địa chỉ phòng khám thú y uy tín ở TP Hồ Chí Minh

Thú cưng cũng giống như con người cần được chăm sóc sức khỏe bằng những dịch vụ chất lượng từ phòng khám thú y. Cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm phòng khám uy tín.

Tiêu chí đánh giá phòng khám thú y chất lượng

Để nhận biết được cơ sở phòng khám thú y chất lượng bạn nên đánh giá những chỉ tiêu sau đây:

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh luôn an toàn và vệ sinh.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ được đào tạo bài bản và có phải có tình yêu thương với thú cưng.

phòng khám thú y

Lựa chọn phòng khám thú y chất lượng 

Giá cả tương xứng với chất lượng. 

Dịch vụ chăm sóc, theo dõi định kỳ sau khi khám chữa bệnh tận tình.

Bệnh viện này có tuổi đời hơn 20 năm trong ngành thú y với hệ thống bệnh viện  5 chi nhánh tại các quận huyện tại TP HCM để phục vụ nhu cầu nuôi thú cưng của cư dân Sài thành.

Thú nuôi sẽ được chăm sóc tận tình bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt PetPro còn cung cấp phòng khám 24/7 cực kỳ tiện lợi để phục vụ các tình huống cần kíp ở bất kỳ khung giờ nào.

phòng khám thú y

Tìm địa chỉ phòng khám thú y tại app MyPet

Animal Doctors International được biết đến là một trong những trung tâm y tế, đồng thời là nơi trông giữ thú cưng uy tín hàng đầu tại TPHCM. 

Đây cũng là một trong số ít phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia đến từ các nơi trên thế giới. Bên cạnh đó các loại thuốc và dịch vụ phẫu thuật được cung cấp ở đây cũng là loại cao cấp và đảm bảo sự chuyên nghiệp.

Phòng khám thú y Tp Hồ Chí Minh  Saigon Pet Clinic là địa chỉ cung cấp dịch vụ thú cưng uy tín được nhiều chủ nuôi tin cậy. 

Bên cạnh cung cấp dịch vụ Saigon Pet còn sở hữu cửa hàng thức ăn, phụ kiện thú cưng với các sản phẩm phong phú, đa dạng. 

phòng khám thú y

Chó mèo luôn được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất

New Pet Hospital là bệnh viện thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế rất đáng tin cậy cho cư dân ở đây và các khu vực lân cận. Bệnh viện có các dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao, từ nội khoa, ngoại khoa, phẫu thuật cho đến dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, tiêm phòng,… 

Ngoài ra đội ngũ nhân viên trực 24/24 để kịp thời cấp cứu cho mọi tình huống của thú cưng ở mọi khung giờ.

Nếu chủ nuôi gặp tình huống bất ngờ và không biết tìm kiếm địa chỉ phòng khám ở đâu, gợi ý cho bạn là tải app MyPet. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn tìm kiếm địa chỉ phòng khám thú y gần bạn nhất.

Chủ nuôi được phép so sánh giá và lựa chọn phòng khám thích hợp nhất và đặt lịch online giúp tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn không có thời gian đưa thú cưng đến phòng khám, dịch vụ vận chuyển thú cưng của MyPet sẽ giúp bạn đưa đón thú cưng an toàn. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button