7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Dòng Cửa Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Huge

7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Dòng Cửa Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Huge

Cửa gỗ Huge là cánh cửa cuối cùng hoàn thiện tổng thể giải pháp về cửa của tập đoàn Austdoor. Hệ thống sản phẩm cửa gỗ Huge đặc biệt là cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%  đã chứng minh được chất lượng, vị thế của dòng cửa này được người tiêu dùng đón nhận trên thị trường.

Cửa gỗ chịu nước 100%

Cửa gỗ Huge được sản xuất từ vật liệu gỗ Durawood cao cấp công nghệ mỹ. Lớp liên kết PVC trong kết cấu gỗ không chỉ đảm bảo cửa gỗ chống nước hoàn toàn 100% mà còn mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng giúp các bộ phận trên cửa ổn định không cong vênh, co ngót, mối iọt, nứt nẻ…luôn giữ được độ bền bất chấp khí hậu thay đổi.

Không độc hại, Thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Vật liệu gỗ ép thông thường có khả năng gây hại cho cơ thể. Bởi bản chất loại keo gỗ dùng trong quy trình sản xuất vật liệu này có chứa Formaldehyd (Phocmôn). Formaldehyd là một hoạt chất không màu, dễ bay hơí (khi bay hơi có mùi hăng, cay), và dễ cháy. Từ năm 2004, Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp Formaldehyd vào nhóm các chất gây ung thư. Formaldehyde có thể gây ung thư vòm họng) ung thư thanh quản và các bộ phận của hệ hô hấp. Thông thường, khi mới lắp loại cửa này, bạn có thể ngửi tháy mùi hăng hăng của keo – đó chính là mùi Formaldehyd. Lượng Formaldehyd tỏa ra từ một cánh cửa gỗ loại này cao gấp 8 lần mức cho phép. Vã nó chỉ bay hết đi sau khoảng thời gian 8 tháng.

Trong khi đó, Cửa gỗ công nghiệp HUGE có thành phần nguyên liệu chính là Bột gỗ phối trộn VỚI nhựa PVC – chất liệu được dùng để sán xuất ống dẫn nước ăn phổ biến nhất hiện nay. Cửa gỗ HUGE hoàn toàn không chứa phụ gia gây độc hại và rất an toàn cho người sử dụng.

Đa dạng mẫu mã cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ Huge rất đa dạng mẫu mã cho sự lựa chọn tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào. Bên cạnh đó cửa gỗ Huge còn có hơn 12 màu vân gỗ bắt mắt được khách hàng rất ưa chuộng.

vẻ đẹp mang phong cách châu âu hiện đại phù hợp với nhu cầu và xu hướng hiện nay.

Cửa gỗ Huge không gây cháy

Hỏa hoạn vẫn luôn thường trực và nỗi lo của mỗi công trình mỗi gia đình và vẫn luôn là nỗi lo đặc biệt là với những gia đình sống trong ngôi nhà sử dụng nhiều nội thất gỗ. Hơn thế nữa trong những đồ nội thất gỗ công nghiệp thông thường chứa hàm lượng Formandehyd rất cao rất dễ gây cháy.

Trong khi đó cửa gỗ Huge không gây cháy bởi PVC khi gặp nhiệt độ cao tự sản sinh ra khí ức chế sự cháy của oxi khiến cho ngọn lửa không duy trì được sự cháy giúp chủ nhà yên tâm hơn khi tai nạn xảy ra.

Vận hành êm ái, bền bỉ

Cửa gỗ Huge với có hệ thông gioăng cao su kín khít hiện đại không chỉ giúp cửa cách âm tốt mà còn đảm bảo cánh cửa vận hành đóng mở êm ái trong suốt quá trình sử dụng tránh được những va đập. Cánh cửa nhẹ giúp cho cửa gỗ Huge đóng mở nhẹ nhàng không rung tường(đối với tường 10, hay thạch cao) và không sệ cánh quẹt lê dưới sàn nhà trong quá trình sử dụng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button