Âu Hà My tuyên bố: ‘Nói không với tình yêu nhé’ sau ồn ào ly hôn với Trọng Hưng

Gần 3 tháng sau ly hôn, nữ giảng viên Âu Hà My, chồng cũ Nguyễn Trọng Hưng đã ngừng đấu tố và tập trung với cuộc sống của riêng mình.

Riêng Âu Hà My sau quãng thời gian ở ẩn đã trở lại với hoạt động ý nghĩa ủng hộ bà con miền Trung đúng ngày 20/10. Cũng từ sau ồn ào, hình ảnh của nữ giảng viên trên mạng xã hội cũng tiết chế và kín đáo hơn trước nhiều.

Mới đây, Âu Hà My đã đăng story việc được ai đó chuyển khoản gần 67 triệu đồng: “Căn đúng 6:06 để chuyển khoản mở bát cho em. Số tài khoản này em sẽ làm những điều ý nghĩa nhất”. Kèm theo chia sẻ, Hà My còn gắn nhiều icon trái tim khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện yêu đương. Thế nhưng, để tránh hiểu nhầm sau đó cô nàng tiết lộ số tiền là do một người chị thân thiết chuyển khoản và tuyên bố: “Nói không với tình yêu nhé”. Có lẽ rằng sau tình yêu đậm chất ngôn tình tan vỡ, nữ giảng viên vẫn đang “sợ yêu”.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Hậu ly hôn, Âu Hà My mặc kín đáo hơn trước.

Vào tháng 8/2020, Âu Hà My khi tố Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc, đáp lại, Trọng Hưng cũng không vừa khi khẳng định Âu Hà My đã cắt xén clip và nói một số điều không đúng sự thật như: không có chuyện sảy thai, tung tin đồn công ty anh bị phá sản… Khép lại ồn ào, nữ giảng viên Âu Hà My và nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” Trọng Hưng tập trung vào cuộc sống riêng. Trong khi Âu Hà My ngày càng thăng hạng về nhan sắc thì Trọng Hưng lại lộ thân hình phát tướng, để râu, xuề xòa khác hẳn trước đây.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Sự thay đổi khó nhận ra của Trọng Hưng sau khi ly hôn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button