Bà xã Duy Mạnh – ‘Công chúa béo’ Quỳnh Anh bị ‘bóc phốt’ đẻ một đằng review một nẻo

Ngày 4/9 vừa qua, Duy Mạnh đã hạnh phúc khoe lên MXH hình ảnh đầu tiên của cậu con trai Ú (tên khai sinh là Đỗ Duy Minh) mới chào đời. Ngay bên dưới bài viết của trung vệ đội tuyển Việt Nam, nhiều dân mạng vào chúc mừng.

Sau sinh, bé Ú được bố mẹ lập cho một tài khoảng Instagram riêng. Hiện tại, trang cá nhân của cậu nhóc thu hút gần 15.000 người theo dõi. Riêng Quỳnh Anh đã trở lại công việc bán hàng online sau thời gian ở cữ.

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Ổn định sau khi sinh nở, “Công chúa béo” mới có thời gian kể về hành trình “vượt cạn” của mình và cảm ơn các bác sĩ đã đỡ đẻ. Thế nhưng, ngay sau đó bà xã Duy Mạnh bị “bóc phốt” khi đẻ ở một nơi lại viết trải nghiệm dịch vụ ở bệnh viện quốc tế khác. Ngay lập tức, bài viết của Quỳnh Anh bị chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn. Nhiều người không tiếc lời chỉ trích “Công chúa béo”: “Một pha pr đi vào lòng đất của công chúa”, “Khi bạn đẻ ở Phụ Sản… nhưng lại viết trải nghiệm đẻ ở…”, “Ăn cây táo rào cây sung”, “Dù… là thương hiệu lớn nhưng mà đẻ 1 nơi PR 1 nơi có phải tham lam quá mà làm bừa không ạ… Tốt thì ai cũng biết rồi, nhưng riết cái thói xào xạo thì sau này pr sản phẩm khác chưa dùng đã nói tốt, bao nhiêu người mua sau có vấn đề gì thì sao? Bà này từ ngày xưa đã có tính màu mè, chưa bao giờ thích”…

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Bình luận chỉ trích Quỳnh Anh.

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Để làm bằng chứng, dân mạng tung hình ảnh cầu thủ Duy Mạnh bắt tay bác sĩ đã đỡ đẻ cho vợ mình.

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Ngay khi vấp phải làn sóng chỉ trích, bà xã Duy Mạnh đã sửa status từ đi đẻ thành trải nghiệm dịch vụ khám thai. Tuy nhiên, status pr đầu tiên của cô nàng đã được dân tình chụp lại.

Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Duy Mạnh và Quỳnh Anh (con gái út của cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn) từng có quãng thời gian dài yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cặp đôi chính thức “về chung nhà” vào đầu tháng hai năm 2020. Sau khi kết hôn, Duy Mạnh và “công chúa béo” có cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button