Bà xã Phan Văn Đức khoe quà kỷ niệm một năm yêu, gây chú ý là xấp tiền dày cộp

Cuộc hôn nhân “chớp nhoáng” của cầu thủ Phan Văn Đức và cô giáo mầm non Nhật Linh từng là chủ đề bàn tán. Thời điểm đó, Phan Văn Đức được cho là chia tay Ngọc Nữ không lâu, bởi vậy Nhật Linh bị nghi là người thứ ba. Yêu nhanh cưới vội, bà xã Phan Văn Đức lại vướng tin đồn cưới chạy bầu. Sau hôn lễ, Nhật Linh cho biết em bé đến hoàn toàn bất ngờ và không phải cưới chạy bầu như tin đồn. Cả hai nhanh chóng kết hôn là bởi nam cầu thủ thấy cô bị ảnh hưởng nhiều bởi tin đồn ác ý, liên tục khóc lóc. Hậu “về chung nhà”, Nhật Linh khoe được chồng, gia đình chồng cưng như trứng mỏng.

Ngày 7/8, Phan Văn Đức và vợ là Nhật Linh đã hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng ra đời. Con gái Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh tên thật là Phan Nhã Thuỳ An hay còn được gọi là bé Dâu Tây. Bé nặng 3,7kg khi chào đời.

Phan Văn Đức, vợ Phan Văn Đức, giới trẻ

Trong thời kỳ ở cữ, chỉ vì một bình luận động viên Âu Hà My, Nhật Linh bị anti-fan cà khịa. Người này khuyên Nhật Linh bớt làm màu và đánh giá cuộc hôn nhân của cô cũng “có vấn đề”. Nhưng đáp lại, Nhật Linh chẳng ngại đáp trả anti-fan, đồng thời xin địa chỉ vì thấy người này có hành vi bịa đặt, bôi nhọ.

Sau ồn ào, mới đây Nhật Linh hạnh phúc khoe quà kỷ niệm một năm ngày nhận lời yêu do chồng tặng. Ngoài hoa, Phan Văn Đức còn tặng vợ xấp tiền giá trị. “Hôm nay thấy bố về muộn hơn mọi ngày, về mở cổng cho bố thấy bố lấy hoa tặng rồi nhét nhét cho vợ, mặt ngại ngùng tặng vợ tròn một năm vợ đồng ý làm người yêu.

Tui bất ngờ quá mà, ông chồng bộp chộp, hài hước thường ngày hôm nay lãng mạn, ngọt ngào hết sức luôn. Cảm ơn bố em bé nhiều nhiều ạ!“, Nhật Linh hạnh phúc viết.

Phan Văn Đức, vợ Phan Văn Đức, giới trẻ

Nhật Linh khoe quà Phan Văn Đức tặng nhân kỷ niệm một năm nhận lời yêu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button