Bạn Có Biết Những Khung Cửa Gỗ Đẹp Nào Phổ Biến Hiện Nay

Bạn Có Biết Những Khung Cửa Gỗ Đẹp Nào Phổ Biến Hiện Nay

Khung cửa gỗ đẹp là một phần không thể thiếu khi đóng một bộ cửa, nó được hiểu là khung trung gian giữa toàn bộ cửa với vách tường nó có tác dụng giúp cố định cánh cửa cho ngôi nhà bạn. Đây cũng là nơi sẽ gắn bản lề liên kết giúp cửa đóng mở quay quanh trục hoạt động dễ dàng.

 chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu khung bao cửa gỗ phổ biến hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn.

1. Khung bao cửa kiểu truyền thống

  • Đây chính là mẫu khung bao được sử dụng khá rộng rãi trong các ngôi nhà, biệt thự và  các căn hộ chung cư. Nó được thiết kế tương đối đơn giản và rất thuận lợi cho công việc lắp ghép cánh cửa.

  • Khung đơn thường có kích thước là 40 x 2200/2400 mm,  và Kích thước khung kép là 50 x 2200/2400 mm, với độ dày khung 40 – 50 mm
  • Mẫu khung bao này có thể được tạo nên từ gỗ tự nhiên nguyên khối, gỗ tự nhiên ghép thanh hoặc gỗ công nghiệp HDF/ MDF, phun sơn hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, cũng như các mẫu thiết kế khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp cho việc lựa chọn quy cách, chất liệu khung phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

2. Khung bao cửa kiểu hiện đại

  • Với Khung  bao cửa hiện đại được thiết kế theo xu hướng hiện nay phù hợp với tiêu chí của rất nhiều khách hàng . Điểm nổi bật của mẫu khung bao này chính là kiểu dáng gọn nhẹ, linh hoạt, với tính thẩm mỹ cao. Trong các thiết kế cửa văn phòng, chung cư, căn hộ, loại khuôn này đang được ứng dụng khá phổ biến. Nó có thể được dùng để làm khung bao cửa đi chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh. Rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  • Khung đơn với kích thước  là 40 x 2200/2400 mm,  và Kích thước của khung kép là 50 x 2200/2400 mm, với độ dày khuôn 40 – 50 mm
  • Với chất liệu là từ cốt gỗ tự nhiên ghép thanh,  với bề mặt phủ Veneer và hoàn thiện sơn PU, Khuôn cửa này có kết cấu khá ổn định với tính chịu lực rất cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt rất tốt cho ngôi nhà. Các khách hàng hay sử dụng chúng đồng bộ với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp phủ veneer đang được ưa chuộng trên thị trường.
  •  Với những Cốt gỗ công nghiệp HDF, MDF, việc phun sơn cũng có thể được ứng dụng để làm mẫu khung bao này. Do đã được trải qua các công đoạn xử lý kỹ thuật khắt khe kỹ lưỡng nên khung bao cửa có độ bền rất cao mà giá thành lại khá rẻ, phù hợp với tất cả các thiết kế của mọi ngôi nhà.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button