Bạn gái Quang Hải bày tỏ suy nghĩ màu ‘hồng rực’ về tình yêu, bị fan Nhật Lê ‘dội gáo nước lạnh’

Nhật Lê và Quang Hải từng có quãng thời gian dài hẹn hò. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà cả hai “đường ai nấy đi”, sau đó Quang Hải công khai yêu Huỳnh Anh. Nhật Lê giờ cũng đã có cuộc sống riêng, tươi vui, lạc quan và ngày càng thăng hạng nhan sắc sau khi chia tay. Vốn đã là những người không liên quan gì tới nhau nhưng fan Nhật Lê vẫn vào trang cá nhân của bạn gái Quang Hải công kích.

Mới đây, khi chuyện tình đẹp như mộng của nữ giảng viên và đạo diễn trẻ tan vỡ khiến nhiều người vỡ mộng thì Huỳnh Anh vẫn tin vào tình yêu. Trên cả Facebook và Instagram, Nhật Lê đưa ra qua điểm: “Hóa ra, ông trời không cho em nên duyên cùng ai là để chờ anh xuất hiện”, “Là ai đã nói? Hạnh phúc giống như cái đuôi của con mèo. Mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng không sao bắt được. Nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn đi theo bạn”… Kèm theo đó là hai khoảnh khắc khoe góc nghiêng thần thánh của Huỳnh Anh.

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, Nhật Lê

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, Nhật Lê

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, Nhật Lê

Khoảnh khắc ở góc nghiêng thần thánh được Huỳnh Anh chia sẻ.

Bên cạnh những lời khen ngợi quan điểm và nhan sắc của Huỳnh Anh thì cũng có những ý kiến ngược đến từ fan của Nhật Lê. Thậm chí, có người còn nuôi hy vọng Nhật Lê và Quang Hải sớm quay trở lại, đồng thời “dìm” nhan sắc của Huỳnh Anh…

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, Nhật Lê

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, Nhật Lê

Những bình luận trái chiều bên dưới chia sẻ của Huỳnh Anh.

Sau ồn ào của giảng viên Âu Hà My, mới đây Nhật Lê cũng đã có những trải lòng. Trên trang cá nhân, cô viết: “Dạo này chứng kiến và trải qua nhiều chuyện tự nhiên cảm thấy niềm tin trở thành một thứ gì đó quá là xa xỉ. Có ai ở đây không, ai cho Lê tí động lực đi ạ”.

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, Nhật Lê

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button