Bị ‘bóc phốt’ quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng, Phạm Hương nổi đoá: ‘Cứ ghen ăn tức ở đi. Ghê tởm!’

Vài ngày trước, Phạm Hương lại tiếp tục bị cư dân mạng “réo tên” vì quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng. Sự việc bắt đầu khi Phạm Hương đăng bài lên trang cá nhân với nội dung chia sẻ làn da mịn màng của mình sau thời gian thử dùng sản phẩm dưỡng da này, cộng đồng mạng đã đưa ra dẫn chứng cho thấy đây là loại kem từng bị Bộ Y tế cảnh báo không nên sử dụng vì chất lượng không đảm bảo. Theo thông báo từ Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế, sản phẩm này chưa được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm. Như thế nghĩa là loại mỹ phẩm mà Phạm Hương quảng cáo chưa được phép lưu hành hợp pháp tại Việt Nam.

Hôm nay (21/1), trên story của instagram cá nhân, Phạm Hương đã bày tỏ bức xúc khi chia sẻ lại hình ảnh bài viết nói về việc kiểm duyệt mĩ phẩm của mình. Nàng hậu bức xúc: “Chắc cũng có những đứa dơ bẩn quen rồi nhỉ? Cứ ở đấy mà ghen ăn tức ở đi nha. Ghê tởm!”. Sau đó, cô lại như tự trấn an bản thân rằng: “Cứ sống lương thiện, trời cao tự ắt có an bài”.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Động thái này của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng lại nổ ra tranh cãi quyết liệt. Đa phần cư dân mạng cho rằng nàng hậu nên bình tĩnh hơn để không rước bực mình vào những ngày năm hết Tết đến.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button