Bị chỉ trích lo ăn nhậu, không cứu trợ miền Trung bão lũ, Tuấn Hưng nói một câu duy nhất

Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc khi cư dân mạng liên tục nhắc nhở vì không đi làm thiện nguyện, cứu trợ miền Trung như nhiều nghệ sĩ khác. Khó chịu vì điều này, nam ca sĩ lên tiếng phản pháo. Cụ thể, chia sẻ đoạn clip đã làm nhiều việc thiện nguyện trước đó, Tuấn Hưng cho biết: “Tôi là 1 công dân Việt Nam yêu quê hương đất nước và luôn mong muốn được đóng góp những gì có thể, để góp phần xây dựng cộng đồng xung quanh mình ngày một tốt đẹp hơn.

Tôi luôn nhận được các câu hỏi: Sao chưa vào miền Trung? Không tham gia gì anh? Sao giờ này còn ăn nhậu?… Các bạn ơi, mình muốn làm thì phải quan sát rồi mới hành động. Hành động trong khả năng của bản thân. Chứ ai chả đang đau đáu về miền Trung ruột thịt”.

Bị chỉ trích lo ăn nhậu, không cứu trợ miền Trung bão lũ, Tuấn Hưng nói một câu duy nhất - 1

Tuấn Hưng lên tiếng vì liên tục bị cư dân mạng nhắc nhở đi cứu trợ miền Trung.

Theo đó, Tuấn Hưng cho biết nhiều năm qua anh vẫn tham gia các hoạt động thiện nguyện và với đợt lũ lụt ở miền Trung cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, anh sẽ chọn thời điểm và có cách làm phù hợp với công việc, quỹ thời gian của bản thân. “Tôi bao năm qua vẫn luôn cùng những người bạn của mình cố gắng làm những việc có ích cho xã hội. Và lần này tôi cũng sẽ làm cái gì đó. Và tôi lượng sức mình và chọn thời điểm. Nghệ sĩ chúng tôi tất cả đều đang nhìn chung 1 hướng. Chỉ là cách làm và khả năng mỗi người mỗi khác. Hãy xem chúng tôi đã từng hành động” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng cũng khẳng định, mỗi người đều có quan điểm riêng về việc làm thiện nguyện và anh nhấn mạnh câu chữ của mình không có ý đụng chạm ai.

Bên dưới phần bình luận, Khắc Việt gây chú ý khi bênh vực Tuấn Hưng: “Đây không phải 1 cuộc đua xem ai vào “top trending” từ thiện, đi đường nào cũng được, và làm như nào cũng được, miễn là thiết thực và đến tay bà con ý nghĩa nhất là được anh ạ”.

Bị chỉ trích lo ăn nhậu, không cứu trợ miền Trung bão lũ, Tuấn Hưng nói một câu duy nhất - 2

Tuấn Hưng cho biết nhiều năm qua anh vẫn đều đặn đóng góp và làm nhiều việc thiện nguyện.

Không chỉ Tuấn Hưng, Hà Anh cũng bị chỉ trích chỉ vì đăng bức ảnh sang chảnh, dùng đồ hiệu. Cụ thể, một cư dân mạng “ném đá” nữ siêu mẫu bằng lời lẽ nặng nề: “Cái túi Louis Vuitton mà bạn đang xách có thể cứu hàng trăm người dân miền Trung có được bữa ăn mùa thiên tai đó bạn! Thuỷ Tiên xả thân cứu trợ, đâu sung sướng xúng xính hàng hiệu như bạn. Vô lương tâm!”

Hà Anh cũng nhanh chóng có động thái đáp trả: “Tiền kiếm từ người dân nào không biết chứ chắc chắn không phải từ người dân như bạn! Nên tôi không nợ bạn cái gì! Nhưng bạn nợ tôi một lời xin lỗi cho cái tật vu khống lại vô duyên! Tôi giúp xây nhà chống lũ cho rất nhiều hộ dân người Miền Trung. Còn bạn đã làm gì?”.

Bị chỉ trích lo ăn nhậu, không cứu trợ miền Trung bão lũ, Tuấn Hưng nói một câu duy nhất - 3

Hà Anh cũng bị chỉ trích chỉ vì bức ảnh sang chảnh đăng tải trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chi-trich-lo-an-nhau-khong-cuu-tro-mien-trung-bao-lu-tuan-hung-noi-mot-cau-…

Loạt sao nam đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai “bám váy vợ”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button