Bị chỉ trích vì ‘vô công rồi nghề’ chạy theo Quang Hải, Huỳnh Anh tiết lộ công việc hiện tại

Cách đây ít hôm, rộ tin đồn Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh trục trặc. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cặp đôi xóa trạng thái đang hẹn hò trên trang cá nhân. Chưa dừng lại đó, Huỳnh Anh còn xóa hết ảnh liên quan đến Quang Hải. Ngoài ra, trên story, cô nàng còn in đậm 1 đoạn trong quyển sách có nội dung như sau: “Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công. Bởi chỉ có như vậy, con mới cảm nhận được giá trị của sự công bằng. Ta hi vọng con có thể nếm trải một chút mùi vị của sự phản bội. Bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được tầm quan trọng của sự chân thành”. Chia sẻ này khiến người hâm mộ thắc mắc phải chăng Huỳnh Anh ám chỉ mình bị phản bội?

Nhưng mới đây, Huỳnh Anh đã check-in ở Hà Nội. Nhiều người tò mò liệu có phải cô nàng đã làm lành với bạn trai và ra đây thăm chàng? Điều này có xảy ra cũng không khiến dân tình bất ngờ vì trước đó cứ “dăm bữa nửa tháng” cặp đôi lại chia tay rồi nhanh chóng hàn gắn.

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ

Bạn gái Quang Hải mới đây thông báo đã có mặt ở Hà Nội.

Khi yêu Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục bị đồn đoán về gia thế. Nguồn tin cho biết cô nàng sinh trưởng trong một gia đình giàu có tiếng. Bởi vậy, cô nàng có cuộc sống sang chảnh, dùng đồ hiệu và thường xuyên đi du lịch. Huỳnh Anh cũng từng đi du học ở Singapore… Trước đồn đoán này, Huỳnh Anh im lặng và không hề đề cập đến xuất thân của mình.

Bên cạnh đó, cũng có người thắc mắc về công việc cụ thể của Huỳnh Anh hiện tại. Bởi sau khi yêu Quang Hải, cô nàng thường xuyên xuất hiện bên cạnh bạn trai, có mặt trên khán đài để cổ vũ. Với lịch trình đi lại như vậy, nhiều người đoán Huỳnh Anh không làm gì mà chỉ “bận yêu”. Nhưng mới đây, Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ công việc của mình là làm “cô giáo”. Tuy nhiên cụ thể về công việc này là dạy thêm hay chính thức ở một trường/trung tâm nào đó thì bạn gái Quang Hải không nói rõ.

Quang Hải, Huỳnh Anh, giới trẻ

Huỳnh Anh check-in trước khi đi dạy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button