Bị chồng bạo hành, ép quan hệ kiểu bệnh hoạn, nữ bác sĩ làm điều khủng khiếp

0
51
Bị chồng bạo hành, ép quan hệ kiểu bệnh hoạn, nữ bác sĩ làm điều khủng khiếp - 1

Bị chồng bạo hành, ép quan hệ kiểu bệnh hoạn, nữ bác sĩ làm điều khủng khiếp

Chân dung Chamari Liyanage

Sống trong sợ hãi

Chamari Liyanage là bác sĩ sống tại Australia. Cô gặp Dinendra Athukorala ở Sri Lanka năm 2009. Ngay từ lần đầu gặp, Chamari đã bị ấn tượng với vẻ quyến rũ của anh chàng này. Sau đó, 2 người kết hôn với nhau và chuyển đến Australia sinh sống từ năm 2011. Bác sĩ Chamari và chồng cô đều làm việc tại một bệnh viện.

Lúc mới quen nhau và trong thời gian yêu đương, Chamari không nhận thấy điều gì đáng phàn nàn ở người đàn ông này. Tuy nhiên, sau khi cưới và về sống cùng một nhà, Dinendra mới bộc lộ bản chất. Anh ta là một người chồng vũ phu, thích kiểm soát vợ.

Đó chưa phải là tất cả, người đàn ông này còn có sở thích bệnh hoạn trong “chuyện ấy”. Cụ thể, anh ta ép Chamari cùng quan hệ tình dục với mình và những phụ nữ khác. Dinendra còn ép vợ thực hiện hành vi tình dục online và phải xem phim khiêu dâm khi quan hệ tình dục. 

Sau những ngày sống trong sợ hãi và chịu đựng hành vi của chồng, ngày 23/6/2014, Chamari đã dùng búa sát hại chồng. Khoảng 6h30 sáng 24/6/2014, bác sĩ này gọi điện cho số 000 khẩn cấp ở Australia. Chamari nói không thể nhớ được những gì đã xảy ra trong đêm hôm trước.

Cảnh sát đã đến nhà cô ngay lập tức và phát hiện Chamari đang ngồi trong tình trạng đau khổ. Khi cảnh sát bước vào phòng ngủ nhận thấy hình ảnh kinh hoàng. Chồng của Chamari nằm trên giường, xung quanh đầy máu, một chiếc gối nằm trên mặt và một chiếc búa bên cạnh. Chamari đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức, sau đó cô bị cáo buộc tội giết người. 

Thoát khỏi cuộc sống như “địa ngục”

Trước khi án mạng xảy ra, chồng cô là người thường xuyên đánh đập vợ. Ngoài ra, anh ta còn giữ rất nhiều hình ảnh bệnh hoạn trên máy tính. Các hình ảnh này được mã hóa trên 3 máy tính xách tay và ổ cứng của anh ta. Theo Chamari, trong 4,5 năm sống bên chồng, cô bị chồng đánh đập, tình cảm, thể chất, tâm lý, tài chính… đều bị ảnh hưởng. 

Sau một phiên tòa kéo dài 3 tuần, bị cáo Chamari không bị kết tội giết người nhưng bị kết tội ngộ sát và phải lĩnh án tù 4 năm. Khi vào tù, Chamari cảm thấy sự tự do hơn là sống trong cuộc hôn nhân của chính mình.

“Khi tôi vào đó, đó là nơi trú ẩn an toàn”, Chamari chua chát nói. Trong thời gian ở tù, người phụ nữ này đã vẽ tranh với niềm đam mê hội họa. Sau thời gian thụ án 2 năm, Chamari được tha bổng trước thời hạn. 

Sau khi vào tù, Chamari bị hủy thị thực và sẽ bị trục xuất về Sri Lanka. Tuy nhiên, trong khi cô đang ở trong tù, bạn bè đã tham gia vào cuộc vận động để cho phép cô được ở lại Australia. Cơ quan chức năng Australia đã thu hồi quyết định trục xuất. 

Chamari lên tiếng bày tỏ cảm ơn vì sự hỗ trợ và lòng tốt của bạn bè. Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình chồng vì những gì đã trải qua. Sau khi ra tù, cô mong muốn giúp đỡ những người đang phải chịu đựng sự lạm dụng, bạo lực. 

———————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 10/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chong-bao-hanh-ep-quan-he-kieu-benh-hoan-nu-bac-si-lam-dieu-khung-khiep-502…

Nạn nhân liên tục cầu xin “hãy tha thứ cho em”, nhưng người chồng tàn nhẫn mất hết lý trí, trút “mua dao” lên…