Bị mẹ cả bạo hành, thiếu niên 16 tuổi rủ nhóm bạn gây tội ác “động trời”

Vụ thảm sát cả một gia đình xảy ra vào năm 1993, được coi là một trong những vụ án mạng gây chấn động nhất trong lịch sử tội phạm Ấn Độ, do tính chất ghê rợn của nó mà hung thủ là một nhóm thiếu niên mới 16 tuổi.

Bị mẹ cả bạo hành, thiếu niên 16 tuổi rủ nhóm bạn gây tội ác "động trời" - 1

Sajal Barui sát hại cả gia đình sau nhiều năm bị đối xử tệ bạc.

Đứa con ngoài giá thú

Sajal Barui sinh năm 1977. Cha của Sajal Barui là Subal Barui đã bỏ rơi vợ và con trai để ngoại tình với người phụ nữ khác. Sajal là kết quả của mối tình ngoài luồng này.

Sau vài năm, Subal quay về với người vợ đầu tiên là Neoti Barui và dẫn theo Sajal, khi đó mới 8 tuổi. Cũng kể từ thời điểm đó, Sajal không còn gặp lại mẹ ruột của mình.

Sống với thân phận đứa con ngoài giá thú cùng vợ cả của bố và người anh trai khác mẹ, tuổi thơ của Sajal trôi qua không hề dễ dàng. Sau này, Sajal kể lại rằng, thường xuyên bị mẹ cả bạo hành bằng cách dí mẩu tàn thuốc lá và bàn là nóng vào người.

Lớn lên, Sajal giao du với một nhóm bạn 5 người. Tối 22/12/1993, Sajal đã đưa nhóm bạn này về căn nhà ở thành phố Kolkata, Ấn Độ với một kế hoạch tàn bạo.

Tại đây, khi thấy mẹ cả Neoti Barui ở nhà một mình, 6 thiếu niên cùng 16 tuổi này đã bịt miệng và trói bà vào ghế, sau đó tiếp tục phục kích và lặp lại quy trình tương tự với người anh khác mẹ và bố đẻ của Sajal.

Ban đầu, Sajal và đồng phạm Ranjit chỉ định siết cổ các nạn nhân đến chết, nhưng cách đó chỉ hiệu quả với người mẹ cả nên 2 thiếu niên quyết định dùng dao đâm chết bố đẻ và người anh cùng cha khác mẹ của hắn. Toàn bộ tội ác diễn ra trong gần 3 giờ đồng hồ.

Án chung thân dành cho nhóm sát nhân teen

Sau khi xong việc, theo sự chỉ dẫn của Sajal, nhóm sát nhân tuổi teen lau sạch hung khí bằng dầu mù tạt và xếp chúng gọn gàng trên bàn bếp. Trước khi rời nhà, các đồng phạm bịt miệng và trói Sajal lại để tạo hiện trường giả như thể Sajal cũng là nạn nhân. Cả đêm hôm đó, cậu ta đã ở trong nhà một mình cùng 3 thi thể trước khi gọi cảnh sát vào buổi sáng hôm sau.

Ban đầu, cảnh sát Ấn Độ đã tin câu chuyện của Sajal, tuy nhiên họ bắt đầu nghi ngờ khi trên người cậu ta không hề có dấu hiệu nào của sự vật lộn hay bất kỳ vết thương nào khác.

Khi bị thẩm vấn, Sajal Barui đã thừa nhận gây ra thảm án cùng 5 đồng phạm và kể chi tiết tội ác, động cơ là để trả thù cho việc Sajal từng bị đối xử tệ bạc. Những tên đồng phạm đồng ý giúp bạn mình với lời hứa sẽ được chia phần bởi  sau khi 3 người qua đời, Sajal sẽ được thừa hưởng toàn bộ tài sản.

Cả 6 thiếu niên đều không hề tỏ ra hối hận. Ngay cả khi bị tuyên án tử hình, cả nhóm thậm chí còn vỗ tay và đồng thanh hát.  Một thời gian sau, tòa đã giảm thành mức án tù chung thân.

Năm 2001, Sajal Barui có dấu hiệu bị suy thận và được đưa đến bệnh viện chữa trị. Ngày 15/9, hắn đã tìm cách trốn thoát, sau đó đổi tên và cưới vợ. Trong thời gian này, Sajal liên tục phạm tội dưới nhiều tên khác nhau. Năm 2003, Sajal Barui đã bị cảnh sát bắt giữ dưới cái tên Sheikh Raju.

Năm 2010, Sajal được phóng thích sau những nỗ lực trong tù. Tuy nhiên năm 2011, hắn lại “ngựa quen đường cũ” và tiếp tục phải vào tù vì tội trộm cắp.

———————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 4/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-me-ca-bao-hanh-thieu-nien-16-tuoi-ru-nhom-ban-gay-toi-ac-dong-troi-50202031…

Tiếng nhạc ồn ào phát ra từ ngôi nhà đã khiến cho người dân nổi giận và báo cảnh sát.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button