Bộ ba nhạc sĩ, ca sĩ LANY hoàn tất diện mạo “mama’s boy”

04/10/2020, 15:05 GMT+07:00

Từng cho ra mắt Malibu Nights vào năm 2018 và LANY vào 2017, LANY đã mất tới hai năm tiếp theo để ấp ủ cho ra mắt một dự án mới có đầy đủ ba thành viên.

Dự án mama’s boy chính là một món quà bất ngờ mà bộ ba nhạc sĩ, ca sĩ này muốn gửi gắm đến tất cả những ai đang sống trên Trái đất này.

LANY comeback với đầy đủ ba thành viên. Ảnh: Universal Music
LANY comeback với đầy đủ ba thành viên. Ảnh: Universal Music

>> Xem ngay: Backyard Boy càn quét MXH: Giai điệu hấp dẫn, chủ nhân quá xinh

LANY cho ra mắt album thứ ba sau hai năm “ở ẩn”

Vào cuối tháng 4, LANY đã “nhá hàng” một album có đầy đủ cả ba thành viên sẽ được lên kệ vào thời gian không xác định. Điều này đã khiến fan tò mò và đứng ngồi không yên suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, đến khi dự án được công bố, thông tin và tên album đã được ấn định thì không khó để thấy LANY đã gửi gắm đến người hâm mộ một cuộc tái ngộ nhỏ vào ngày 2/10.

Bìa album mama's boy. Ảnh: Universal Music
Bìa album mama’s boy. Ảnh: Universal Music

Cụ thể trong video tin nhắn được đăng tải, LANY xuất hiện trên một biển quảng cáo billboard ở đất Mỹ, dự báo album này sẽ “đại náo” bảng xếp hạng trong thời gian tới đây. Quả không phụ lòng người hâm mộ và kéo dài thêm lời hứa “comeback”, đúng ngày 2/10, nhóm đã phát hành album phòng thu thứ ba có tựa đề mama’s boy.  

Trong album lần này sẽ có đủ cả ba thành viên. Ảnh: Universal Music
Trong album lần này sẽ có đủ cả ba thành viên. Ảnh: Universal Music

>> Đừng bỏ lỡ: Sự kết hợp quốc tế của Hoaprox với Nick Strand và Mio

LANY nghĩ gì về album mới lần này?

Chia sẻ về mama’s boy, bộ ba LANY khẳng định đây là một sản phẩm hoàn hảo hết mức có thể vì các thành viên trong nhóm đã cố gắng hết sức, hy vọng có thể gửi gắm giai điệu đến tất cả những ai đang sống trên trái đất này. Giọng ca chính của LANY – Paul Klein đã rất hào hứng khi nói về mama’s boy, tiết lộ rằng với Malibu Nights thì chỉ cần một người trên thế giới nghe được còn với mama’s boy thì ai ai cũng đều nhất định phải nghe.

Đây chắc chắn là album khán giả nên nghe nhất của LANY. Ảnh: Universal Music
Đây chắc chắn là album khán giả nên nghe nhất của LANY. Ảnh: Universal Music

Có thể thấy, LANY đã dành hết tâm huyết của mình cho sản phẩm lần này tới mức toàn bộ hình ảnh, nội dung trên website đều được cập nhật liên tục, quảng bá ở khắp mọi nơi sự trở lại “ồn ào” này. Đặc biệt, trên tài khoản Instagram của nhóm còn xoá hết dấu vết trước đây, chỉ để lại những thông tin liên quan đến album mama’s boy mà thôi.

mama's boy là dự án ấp ủ của LANY sau hai năm. Ảnh: Universal Music
mama’s boy là dự án ấp ủ của LANY sau hai năm. Ảnh: Universal Music

>> Xem thêm: Sự trở lại của Justin Bieber với single mới Holy

Cả ba thành viên đều rất hào hứng trong lần tái ngộ này. Điều đó được thể hiện trong các dòng trạng thái, hình ảnh mà bộ ba đăng tải trên mạng xã hội từ tháng 5 cho tới nay. Thời gian tới đây có lẽ mama’s boy sẽ xuất hiện ở trên bảng xếp hạng billboard theo đúng như lời “tiên tri” của nhóm cũng nên! Hãy cùng chờ đón thành quả của LANY nhé!

Paul Klein hào hứng trong lần trở lại này của LANY

Trong số ba thành viên của LANY thì có lẽ Paul Klein chính là người bồn chồn nhất trước sự trở lại ấn tượng của nhóm thông qua mama’s boy.

Giọng ca chính khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non qua những dòng trạng thái úp mở nói về các bài hát sẽ có mặt trong tracklist.

Phải đến khi Apple Music hoàn thiện danh sách vào ngày 13/8 vừa rồi thì người hâm mộ mới “ngỡ ngàng” nhận ra Paul Klein đã cố gắng “nhá hàng” trước bao lâu nay.

Lần lượt các ca khúc cowboy in LA và you! cũng được chính Paul Klein tiết lộ trước khi album chính thức lên kệ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button