Các địa chỉ bệnh viện thú y quận Cầu Giấy – Hà Nội

MyPet sẽ mang tới danh sách các địa chỉ bệnh viện thú y quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào đầu những năm 2000, Công ty cổ phần dược thú y Hanvet – một trong những công ty thuốc thú y lớn tại Việt Nam đã thành lập ra phòng Chẩn Trị Bệnh chó mèo thú cảnh Hanvet. Đây là tiền thân của bệnh Viện thú y Hanvet ngày nay.

Trong 15 năm hoạt động, bệnh viện thú y Hanvet đã trở thành một trong những địa chỉ lớn ở Hà Nội trong lĩnh vực điều trị bệnh chó chó mèo thú cưng.

Cùng với sự phát triển chung của thị trường chăm sóc thú cưng, Hanvet đã mở rộng đầu tư theo quy chuẩn bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuyên dụng như: Máy X- Quang kỹ thuật số, máy siêu âm, xét nghiệm máu, đèn soi nấm, máy lấy cao răng, máy cắt tỉa lông…. cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Tại bệnh viện thú y  có đầy đủ các khoa phòng để phục vụ các dịch vụ hoàn hảo nhất cho thú cưng.

Bệnh viện thú y

Địa chỉ: 126 Trung Kính, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: (04) 3782.4060

FunPet Cầu Giấy là một trong những chi nhánh của thương hiệu thú y FunPet do bác sỹ, thạc sỹ Mai Ngọc Tuyền thành lập.

Bác sỹ Mai Ngọc Tuyền sở hữu chứng chỉ quốc tế về phẫu thuật chỉnh hình và có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thái Lan, Mexico về chẩn đoán điều trị bệnh trên thú cưng.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sỹ Mai Ngọc Tuyền luôn cập nhật kỹ thuật và công nghệ hiện đại, mang phong cách của một bác sỹ thú y thời đại mới 4.0.

Bệnh viện thú y Funpet đã đồng hành cùng thú cưng trong suốt 9 năm. Rất nhiều thú cưng trên khắp mọi miền tổ quốc đã được phục hồi sức khoẻ và trở lại cuộc sống vui tươi.

Funpet có các dịch vụ từ cơ bản tới phức tạp như: tẩy giun, tiêm phòng, triệt sản, siêu âm, xét nghiệm, mổ đẻ, spa, chụp tuỷ, chụp mạch; phẫu thuật tim, xương chậu, cột sống, thay khớp gối và khớp háng nhân tạo toàn phần, làm chân giả và rất nhiều dịch vụ khác dành riêng cho thú cưng.

bệnh viện thú y

Địa chỉ: 106 Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: 012.555.55598 – 09 6669 3331

Bệnh viện thú y Cầu Giấy là một chi nhánh của hệ thống thú y HaNoiVet Dr. Hai. Bệnh viện tọa lạc tại số 24, ngõ 1, đường Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, HN.

Được đánh giá là bệnh viện thú y uy tín và chất lượng hàng đầu miền bắc, với đội ngũ nhân lực đào tạo bài bản, chính quy trong và ngoài nước, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thú cưng trên địa bàn.

Ngoài khám chữa bệnh, bệnh viện thú y Cầu Giấy còn có cả dịch vụ Spa và trông giữ thú cưng.

Bệnh viện thú y

Địa chỉ: 24, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy

Điện Thoại: 04.6687.9126 – 0986.998.126

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button