Các địa chỉ khách sạn chó mèo ở quận Thanh Xuân

Khách sạn chó mèo là loại hình kinh doanh phát triển trong những năm gần đây. Các khách sạn mọc lên hỗ trợ chủ nuôi chăm sóc chó mèo trong những ngày bận rộn. 

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về các khách sạn chó mèo có mặt tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội, chủ nuôi có thể dễ dàng đặt lịch tại app Mypet

Đây là địa chỉ khách sạn chó mèo tại quận Thanh Xuân được nhiều người đón nhận. Thay vì phải mất thời gian và công sức để tìm kiếm người tin cậy chăm sóc thú cưng, đến với QPet House chó mèo sẽ được chăm sóc bằng tình yêu thương và sự cẩn trọng. 

Với kinh nghiệm lâu năm và môi trường thân thiện, thú cưng khi đến với QPet House sẽ được thả chơi tự nhiên, cung cấp thức ăn thức ăn hằng bữa đủ dinh dưỡng và an toàn sức khỏe. Đối với những chó mèo tại gửi tại khách sạn chó mèo QPet từ 3 ngày sẽ được tắm rửa sạch sẽ trước khi về. 

Hệ thống chuồng nuôi, máy lạnh, hút mùi luôn hoạt động thường xuyên để đảm bảo không gian trong lành, không dịch bệnh cho thú cưng. 

khách sạn thú cưng

Địa chỉ: 1 ngõ 470/17 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Tại Pet Mart, tất cả các phòng đều được ngăn bằng chất liệu tấm nhựa lõi thép và kính cường lực an toàn.

Sàn trong phòng được trải bằng chất liệu thảm cách điện thân thiện, cách nhiệt an toàn cho thú cưng.

Đèn Led trong phòng cung cấp ánh sáng trắng tự nhiên dịu nhẹ không gây chói mắt cho thú cưng khi nhìn vào.

Hệ thống hút khử mùi hoạt động 15 phút 1 lần để giảm bớt các chất gây ô nhiễm, bệnh tật và vi khuẩn trong không khí. Đây là hệ thống thường được thiết kế trong bệnh viện và trường học.

Điều hòa nhiệt độ công suất lớn hoạt động cả ngày đảm bảo khí hậu nhiệt độ tốt nhất vào cả mùa hè lẫn mùa đông tại khách sạn chó mèo. 

Quạt cấp gió tươi có tác dụng lưu thông oxy và cấp gió trời bên ngoài vào khách sạn giúp cho thú cưng cảm nhận được không gian thông thoáng và thoải mái.

Khách sạn luôn được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để tiêu diệt vi khuẩn.

khách sạn thú cưng

Địa chỉ: Số 242, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Đây là một trong những chuỗi hệ thống chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Hà Nội với 4 cơ sở chuyên chăm sóc thú cưng bằng các dịch vụ bao gồm: Bán thức ăn, phụ kiện chó mèo; dịch vụ spa, cắt tỉa, tắm sấy, khách sạn chó mèo.

Trong đó khách sạn chó mèo được Hachiko Pet Center chú trọng đầu tư. Với hệ thống chuồng riêng, trang bị đầy đủ phụ kiện chăn, nệm, hộp vệ sinh, hệ thống khử mùi, máy lạnh,… 

Hachiko luôn chú trọng trong việc tạo không gian thoải mái cho thú cưng, thường xuyên chó thú cưng vận động trong thời gian lưu chuồng, tắm và vệ sinh cá nhân thường xuyên, cung cấp thức ăn lành mạnh, đảm bảo dinh dưỡng. 

khách sạn thú cưng

Địa chỉ: Số 161, Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Khi truy cập vào MyPet, người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều địa điểm Khách sạn thú cưng tại các tỉnh thành.

Bạn có thể lựa chọn những địa điểm khách sạn gần vị trí của bạn nhất, hoặc theo mức độ chất lượng đã được đánh giá thông qua hệ thống xếp hạng và bình luận của những người dùng khác.

Tính năng đặt phòng của ứng dụng MyPet rất dễ dàng sử dụng, giúp chủ nuôi nhanh chóng tìm được nơi chăm sóc phù hợp cho thú cưng.

Ngoài ra, người dùng khi Đăng ký trên ứng dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi các chủ kinh doanh khách sạn.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button