Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản

Cài nhạc chuông cho iphone – Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho iphone

Bình thường như trước đây để làm nhạc chuông cho iPhone bạn phải cần đến máy tính hoặc sử dụng các phần mềm bên thứ 3 khác như iTunes, iTool,… Tuy nhiên, trên Appstore hiện nay với ứng dụng GarageBand. Chúng ta có thể thoải mái cài những bản nhạc yêu thích để làm nhạc chuông cho iPhone của mình.

Các bước thực hiện như thế nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông iphone từ nguồn bên ngoài cho iPhone mà không cần sử dụng iTunes hoặc Jailbreak máy. Hãy cùng theo dõi nhé !

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho các loại iphone

Các bước trong cách tạo nhạc chuông cho iPhone

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn download phần mềm GarageBand 
  • Bước 2: Mở ứng dụng GarageBand, chuyển bài hát bạn muốn vào mục bảng nhạc cụ (instrument section) sau đó nhấn vào nút View > Loop Browser.
cách cài nhạc chuông iphone

 

  • Bước 3: Các bạn hãy mở thẻ Music và tìm bài hát mà bạn muốn . Đối với những bài hát có màu xám mờ sẽ không thể thêm vào GarageBand nhé.
cách cài nhạc chuông iphone
  • Bước 4: Kéo và thả bài hát vào GarageBand. Chỉnh sửa độ dài bằng cách nhấn biểu tượng “+”. Tại đây, bạn có thể thoải mái mix các bài hát hoặc cắt những đoạn nhạc yêu thích nhất trong bài.
cách cài nhạc chuông iphone
  • Bước 5: Sau khi chỉnh sửa đúng ý, chọn vào nút mũi tên và chọn My Songs. Thực hiện đổi tên đoạn nhạc nếu muốn
cách cài nhạc chuông iphone
  • Bước 6: Ở bước này các bạn hãy nhấn giữ vào biểu tượng bài nhạc và menu sẽ xuất hiện. Nhấn chọn nút Share rồi sau đó nhấn vào biểu tượng RingTone > Export > Use Sound as. Sau đó chọn mục đích sử dụng đoạn nhạc.
Tải nhạc chuông cho iphone

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng GaraBand

  • Mức phí của ứng dụng GarageBand là 109.000 đồng
  • Ứng dụng chỉ hỗ trợ trên thiết bị cài iOS 9.1 trở lên

Ngoài cách trên mình đã chia sẻ, các bạn cũng có thể cài đặt đoạn nhạc này thành nhạc chuông bằng cách vào cài đặt Settings > Sounds > Ringtone.

Cũng có khá nhiều cách khác để bạn tạo một bản nhạc chuông cho iPhone. Tuy nhiên để bản nhạc hay và chất lượng âm thanh cao thì phải mất phí.  Chúc các bạn thành công khi thực hiện cách tạo nhạc chuông cho iPhone chưa jailbreak nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button