Cẩm Ly cùng Minh Tuyết xuất hiện trên sàn catwalk, nhan sắc hai con gái chị Tư mới ngỡ ngàng

Sự xuất hiện của chị em ca sĩ Minh Tuyết – Cẩm Ly là bất ngờ lớn tại sự kiện. Trước đó, thông tin về màn xuất hiện này được giữ kín bí mật. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, anh muốn tạo bất ngờ, cũng như một món quà dành cho các bé thiếu nhi và phụ huynh. Với các phụ huynh, Minh Tuyết – Cẩm Ly là thần tượng khó quên cùng những ca khúc đi cùng năm tháng. Còn với các bé thiếu nhi, Minh Tuyết – Cẩm Ly là các huấn luyện viên, giám khảo uy tín tại các chương trình âm nhạc trên màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, Minh Tuyết – Cẩm Ly hiếm hoi trình diễn thời trang cùng hai con gái.

Được biết Minh Tuyết vừa hoàn thành đợt cách ly tập trung sau khi trở về Việt Nam đã nhận lời tham gia show diễn thời trang này. Cô hạnh phúc vì được nắm tay chị gái và hai cháu gái sải bước trên sàn diễn từ trước đến giờ vẫn bị nghĩ là không dành cho những người chân ngắn.

Điều bất ngờ hơn cả là hai cô con gái của Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy nay đã cao lớn phổng phao như thiếu nữ. Mỗi cô lại thừa hưởng nét riêng của bố và mẹ. Vốn là người giấu con khá giỏi và kín tiếng chuyện đời tư, nhan sắc của hai con gái Cẩm Ly khiến công chúng phải trầm trồ.

ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, sao Việt

ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, sao Việt

ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, sao Việt

ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, sao Việt

ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, sao Việt

Nhan sắc hai con gái của Cẩm Ly và Minh Vy khiến ai nấy ngỡ ngàng

Cẩm Ly tên đầy đủ là Trần Thị Cẩm Ly, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1970 tại Sài Gòn. Nguyên quán ở Quy Nhơn, Bình Định. Cô là con thứ ba (vì vậy thường được các fan hâm mộ gọi là Chị Tư theo thông lệ miền Nam) trong một gia đình có 6 anh chị em, cha là nhạc sĩ Trần Quang Hiển, hai em gái Hà Phương và Minh Tuyết cũng là ca sĩ (hiện đang định cư tại Mỹ và là ca sĩ của Trung tâm Thuý Nga). Năm 2004, cô kết hôn cùng nhạc sĩ Minh Vy (tên thật là Đoàn Hữu Minh). Hiện nay Cẩm Ly có hai con gái là Cẩm Uyên (2005, tên thường gọi là Thỏ) và Cẩm Anh (2008, tên thường gọi là La).

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button