Cẩm Vân – khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

0
28

Cẩm Vân – khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Vùng đất Kiên Giang là nơi cô nàng – Cẩm Vân bắt đầu tập tành kinh doanh online. Trước khi kinh doanh Skinaz đã có gia đình nhưng bạn biết đấy, phụ nữ có chồng có con gần như cả tuổi thanh xuân của họ dành cho gia đình, bếp núc. Cuộc sống trôi qua chẳng có gì nổi bật, quyết tìm thêm công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập và nghĩ chỉ có kinh doanh online. Bất đầu tìm hiểu và theo dõi thị trường kem hiện nay, nhưng kết quả khiến mình nản hơn vì kem Việt chủ yếu dùng cho những người ở trong mát không ra ngoài nắng, lại dùng được thời gian đầu thì đẹp nhưng về sau rất phụ kem và ngưng sẽ tái phát mà nặng hơn trước nữa – năng lương vụt tắc

Và tình cờ biết đến Skinaz, thương hiệu uy tín, chất lượng nhờ sự phản hồi tốt của từ hàng triệu khách hàng trên 23 quốc gia, sản phẩm có team của bộ công an cùng phiếu bảo hành của từng sản phẩm lại được nhập thẳng từ Hàn Quốc. Khi bắt đầu trải nghiệm – thật sự cho kết quả như mình mong muốn da khỏe da đẹp và không phụ kem sau ba tháng.

Cẩm Vân – khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Mỹ phẩm thiên nhiên Skinaz đồng hành cùng vẻ đẹp hoàn hảo của phụ nữ

Làm điều mình thích là tự do, thích điều bạn làm là hạnh phúc”, kinh doanh mỹ phẩm không còn là bán để kiếm thu nhập nữa mà nó dần trở thành sở thích, đam mê của Vân. Từng đơn hàng được chuyển đến tay người nhận và chứng kiến họ đẹp lên chính là hạnh phúc của cô.

Có một câu nói vẫn luôn tạo động lực cho Vân “trước khi mơ đến cánh cổng lâu đài, bạn hãy tìm dường vượt qua một cánh cửa hẹp đã”. Đúng như vậy, khi mình gieo hạt siêng năng, ham học hỏi thì mình sẽ nhận được quả ngọt và sự thành công như thế Vân đã có quả ngọt cho riêng mình. Sau 6 tháng kinh doanh, cô trở thành đại lý vip Hòn Đất – Kiên Giang, thu nhập tốt và quan trọng hơn là làm chủ chính cuộc đời mình.

Cẩm Vân – khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Hãy theo đuổi đam mê – thành công sẽ theo bạn

Kinh doanh lấy sản phẩm làm móc và khách hàng làm gốc. Gốc phải vững thì cây mới phát triển tốt được. Bằng cái tâm bán hàng và nhiệt huyết cô đã giúp cho nhiều bà mẹ bỉm sữa và những cô giái mạnh mẽ có thu nhập ổn định bằng Maketing online.

Cẩm Vân – khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Bán hàng luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, có tâm sẽ có tầm, không những thế có phương pháp kinh doanh đạt hiệu quả Vân đều sẵn sàng chia sẽ để cùng phát triển.

Cẩm Vân – khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Skinaz

Bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập mà không bị gò bó về thời gian hãy liên hệ Hotline: 0377955672