Cặp vợ chồng có sở thích tình dục quái đản: Cô hàng xóm hấp dẫn

0
60
Cặp vợ chồng có sở thích tình dục quái đản: Cô hàng xóm hấp dẫn - 1

Trong lịch sử ngành tư pháp Mỹ, những cặp tội phạm là vợ chồng hay tình nhân luôn được xếp vào hàng đáng lo ngại bậc nhất. Điểm chung của những cặp đôi sát thủ này là tội ác thường mang yếu tố tình dục cùng với một mối quan hệ thống trị – phục tùng. Cũng vì vậy, độ tàn bạo và lạnh lùng khi ra tay thường ở mức rất đáng sợ. Gary Lee Davis và Becky Fincham Davis là một trường hợp như thế.

Cặp vợ chồng có sở thích tình dục quái đản: Cô hàng xóm hấp dẫn

Chồng và con của Virginia May.

Cô hàng xóm hấp dẫn

Tháng 5/1986, Gary Lee Davis và Becky Fincham Davis mua được một khẩu súng trường bán tự động. Khi ai đó hỏi, Gary sẽ trả lời rằng hắn dùng để tiêu diệt những con rắn thường xuyên xuất hiện xung quanh nhà.

Gary đã uống rất nhiều rượu trong khoảng thời gian trước cái chết của nạn nhân Virginia May. Những ngày đó, Gary và Becky dành nhiều thời gian ra ngoài đường để tìm kiếm “con mồi” lý tưởng của mình. Và Gary nhanh chóng nhận thấy người mà hắn ta tìm kiếm ở rất gần, ngay trang trại liền kề. Đó là người hàng xóm mảnh mai, hấp dẫn Virginia May.

Khoảng 19h ngày 21/7/1986, Gary và Becky xuất hiện tại nhà Virginia May khi chỉ có cô ở nhà với hai đứa con 7 tuổi và 4 tuổi của mình. Trước đó, Becky đã gọi điện cho Virginia nói rằng sẽ ghé qua tặng một số quần áo trẻ em.

Tại đây, Becky giả vờ mượn Virginia dụng cụ nông nghiệp để dụ cô ra nhà kho. Virginia liền bế theo con gái 4 tuổi Krista đi cùng mà không để ý rằng Gary lúc này cũng lái xe đến gần nhà kho và bước ra ngoài.

Bất ngờ, hắn đấm vào mặt Virginia rồi lôi cô vào sau xe. Trong khi đó, Becky đuổi cô con gái nhỏ Krista vào nhà và trèo lên ghế lái phóng vút đi.

Cặp đôi sau đó đưa Virginia đến một cánh đồng hoang vắng. Ở đây, chúng buộc một sợi dây quanh cổ người hàng xóm của mình rồi Gary bắt đầu cưỡng hiếp cô.

Từ đầu đến cuối, Virginia May liên tục van xin tha mạng và hứa sẽ trả cho cặp đôi 1.000USD nếu chúng để cô đi. Tuy nhiên, những cố gắng của cô đều vô ích. Cả Gary và Becky đã biết sẽ phải làm gì trước khi đến nhà Virginia.

Cú đập bằng báng súng của Gary khiến Virginia vỡ hộp sọ nhưng nạn nhân lúc này vẫn đủ sức giơ tay lên trong nỗ lực tự vệ cuối cùng. Liên tiếp sau đó, 14 phát súng vang lên. Virginia nằm trong vũng máu. Gary và Becky liền giấu xác nạn nhân dưới đống cỏ khô rồi về nhà.

Bản án thích đáng

Cặp vợ chồng có sở thích tình dục quái đản: Cô hàng xóm hấp dẫn

Gary Lee Davis khi tại tòa (ảnh trái) và khi ở trong tù.

Sau khi bị bắt giữ, Gary nói rằng khả năng Virginia vẫn còn sống, hiện đang cần được trợ giúp y tế và đưa ra một thỏa thuận sẽ cho cảnh sát biết nơi tìm thấy cô, đổi lại hắn sẽ không bị áp mức án tử hình.

Nhà chức trách ban đầu đồng ý với thỏa thuận đó kèm yêu cầu Gary phải trung thực và cung cấp thông tin đầy đủ. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Virginia đã chết ở ngay những viên đạn đầu tiên và Gary biết rõ điều này, hoàn toàn không giống với lời khai vào thời điểm hắn đưa ra thỏa thuận.

Tại nhà của cặp đôi sát nhân, cảnh sát cũng phát hiện những món đồ chơi tình dục, khá nhiều trong số đó thuộc về Becky. Ngoài ra, họ còn tìm thấy những bức thư Becky viết cho con gái kể chi tiết về nỗ lực để cho Gary quan tâm đến mình.

Vào ngày 21/7/1987, tròn 1 năm sau khi Virginia May bị sát hại, bồi thẩm đoàn chỉ mất 3 giờ để đưa ra phán quyết Gary phạm tội bắt cóc, giết người.

Tại phiên tòa, Gary khăng khăng nhận mọi tội lỗi, bất chấp lời khuyên của luật sư bào chữa. Vị luật sư đã cố gắng cứu Gary thoát khỏi án tử bằng cách lập luận rằng Becky cũng phạm tội ác như chồng mình và bị tuyên án chung thân thì bồi thẩm đoàn cũng nên áp dụng bản án này cho Gary.

Tuy nhiên, lập luận này không thể thuyết phục được bồi thẩm đoàn. Gary bị kết án tử hình. Ngày 13/10/1997, bản án dành cho tên sát nhân được thi hành tại nhà tù bang Colorado bằng cách tiêm thuốc độc.

(Hết)

——————————–

Mời quý vị đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 28/10/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-vo-chong-co-so-thich-tinh-duc-quai-dan-co-hang-xom-hap-dan-502020271035819…

Lúc còn ở trong tù, gã đàn ông này tưởng rằng đã gặp được người phụ nữ trong mộng của mình nhưng khi ra ngoài, gã…