Chị dâu Diệp Lâm Anh tổ chức tiệc độc thân, địa điểm tổ chức hôn lễ và dàn khách mời ‘khủng’ cũng được hé lộ

Ngày 14/11 sắp tới, hôn lễ của “Streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm) và Xoài Non (tên thật Trang Phạm) sẽ chính thức diễn ra. Hậu đám cưới, Xoài Non sẽ chính thức trở thành chị dâu của Diệp Lâm Anh.

Cận kề ngày trọng đại, những thông tin bên lề của đám cưới cũng được dân tình đặc biệt quan tâm. Được biết, vào tối qua (1/11), Xoài Non cũng vừa làm tiệc độc thân với hội bạn trước khi lên xe hoa. Trước đó, cô nàng cũng than mệt khi phải soạn thiếp mời gửi đến bạn bè. Giống như nhiều cô dâu khác Xoài Non cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng khi ngày vui đang tới gần.

chị dâu Diệp Lâm Anh, Streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis

Được biết đám cưới của Xemesis và Xoài Non sẽ diễn ra tại nhà hàng thuộc Landmark 81 – toà nhà cao nhất Việt Nam. Không gian tiệc cưới trên độ cao hơn 400m với thiết kế sang trọng cùng view bao trọn Sài Gòn. Dàn phù rể phải kể đến bộ 3 trong “tứ hoàng” streamer là Độ Mixi, ViruSs và Pewpew. Ngoài ra khách mời còn sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu, Quang Cuốn, Rambo, Bụt,…

chị dâu Diệp Lâm Anh, Streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis

Đám cưới của Xemesis và Xoài Non sẽ diễn ra tại nhà hàng thuộc Landmark 81

Khách mời phía nhà gái cũng gồm những cái tên quen thuộc như Võ Ngọc Trân, Bâu, Nhật Anh Wilson, Joyce Phạm,… Chơi thân với cặp đôi nên nhiều người đoán cặp đôi rich kid Minh Anh (con gái Minh Nhựa) và chồng thiếu gia Tâm Nguyễn cũng sẽ có mặt.

chị dâu Diệp Lâm Anh, Streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis

chị dâu Diệp Lâm Anh, Streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis

Điểm qua dàn khách mời “khủng” sẽ có mặt trong hôn lễ của Xemesis và Xoài Non.

Xemesis được biết đến là chàng “Streamer giàu nhất Việt Nam” và cũng là anh họ của vợ chồng Diệp Lâm Anh. Vào hồi tháng 9/2019, Xemesis khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng ảnh bạn gái Xoài Non (Trang Phạm) đang đeo trên tay chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh ánh kim cương.

Tháng 11/2019, cặp đôi tổ chức đính hôn. Khi đó, Xoài Non chỉ mới tròn 17 tuổi (sinh năm 2k2), còn Xemesis (sinh năm 1989) hơn vợ 13 tuổi. Sở dĩ Xemesis không tổ chức đám cưới luôn lúc ấy là vì phải đợi nàng tròn 18. Đám cưới của cặp đôi đang được rất nhiều fan mong chờ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button