CHỌN MẪU TỦ BẾP GỖ ĐẸP MÀU SẮC HỢP MỆNH CỦA GIA CHỦ

CHỌN TỦ BẾP MÀU SẮC HỢP MỆNH CỦA GIA CHỦ – TỦ BẾP GỖ

 

CHỌN TỦ BẾP MÀU SẮC HỢP MỆNH CỦA GIA CHỦ – TỦ BẾP GỖ

 

Bạn biết không theo như quan niệm phong thủy thì phòng bếp là nơi quan trọng quyết định đến yếu tố tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Do đó, khi lựa chọn màu sắc cho nhà bếp hợp phong thủy là vấn đề mà các gia chủ cực kỳ quan tâm. Một nhà bếp hài hòa về màu sắc và phong thủy sẽ mang đến tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chọn màu sắc mẫu tủ bếp gỗ đẹp hợp với mệnh của gia chủ dưới đây để thu hút nhiều may mắn và tài lộc về cho gia đình nhé.

 

Hướng dẫn chọn màu sắc tủ bếp hợp với mệnh của gia chủ

 

Hướng dẫn chọn màu sắc tủ bếp hợp với mệnh của gia chủ

 

Chúng ta có thể thấy rằng màu sắc trong không gian bếp là cực kỳ quan trọng để có thể mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho cả gia đình và việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy chủ yếu để hướng đến sự cân bằng âm – dương để tạo nên một không gian bếp hài hòa nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn chọn màu sắc tủ bếp gỗ giá rẻ hợp với mệnh của gia chủ dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc:

 

+ Tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

 

+ Tương khắc: Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy

 

1. Chọn màu sắc tủ bếp cho gia chủ mệnh Thủy

 

Tủ bếp màu đen cho người mệnh thủy

 

Đối với gia chủ mệnh Thủy thì bạn nên chọn màu tủ bếp gỗ đẹp có màu chủ đạo là màu đen, xanh dương hay xanh ngọc, hoặc cũng có thể kết hợp thêm các gam màu trắng bởi đây là màu bản mệnh của hành Kim vì theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

 

Còn về chất liệu thì gia chủ mệnh Thủy có thể chọn tủ bếp Acrylic hay tủ bếp gỗ Laminate đều được.

 

2. Chọn màu sắc tủ bếp cho gia chủ mệnh Kim

 

Mẫu tủ bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

 

Gia chủ mệnh Kim thì nên lựa chọn màu sắc cho tủ bếp là các gam màu sáng hợp với bản mệnh của mình như màu vàng, màu trắng, màu ánh kim,… Và bạn cũng có thể sử dụng thêm một số màu sắc bổ trợ để tạo điểm nhấn như các màu bản mệnh của hành Thổ như màu nâu, nâu đất vì Thổ sinh Kim.

 

Về chất liệu thì gia chủ mệnh Kim nên sử dụng loại gỗ làm tủ bếp với bề mặt có thể phản chiếu ánh sáng tốt như tủ bếp gỗ Acrylic bóng gương.

 

3. Chọn màu sắc tủ bếp cho gia chủ mệnh Mộc

 

Mẫu tủ bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

 

Đối với gia chủ thuộc bản mệnh Mộc thì nên chọn các mẫu tủ bếp có màu xanh lá cây, xanh ngọc, màu cánh gián hay màu nâu đất. Ngoài ra thì cũng có thể chọn tủ bếp có các gam màu thuộc hành Thủy như đen hay xanh dương vì Thủy sinh Thổ.

 

Gia chủ mệnh Mộc thì chất liệu hoàn hảo nhất là các chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều được.

 

4. Chọn màu sắc tủ bếp cho gia chủ mệnh Hỏa

 

Mẫu tủ bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

 

Như chúng ta thấy thì gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn màu sắc tủ bếp là những gam màu nóng như màu đỏ, màu tím hay màu đỏ mận là tốt nhất. Nhưng nếu bạn không muốn chọn những gam màu nóng này vì sự bức bối thì bạn có thể chọn những gam màu xanh lá cây vì đây là màu sắc bản mệnh của hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa.

 

Còn về chất liệu thì gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những loại tủ bếp gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ gõ đỏ bởi màu sắc đỏ sẫm tự nhiên mà không nóng bức.

 

5. Chọn màu sắc tủ bếp cho gia chủ mệnh Thổ

 

Mẫu tủ bếp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

 

Bạn biết không gia chủ mệnh Thổ thì nên chọn tủ bếp có màu nâu, nâu đất, màu cafe là phù hợp nhất. Ngoài ra thì gia chủ cũng có thể chọn màu tủ bếp là các màu thuộc hành Hỏa vì theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ,

 

Chất liệu làm tủ bếp phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Thổ là chất liệu Acrylic hoặc Liminate.

 

Qua bài viết trên đây là những hướng dẫn chọn màu sắc tủ bếp hợp với mệnh của gia chủ, hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho gia chủ có thể chọn được màu sắc tủ bếp phù hợp với phong thủy nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button