Chưa biết có giảm cân sau khi sinh con hay không, Nhã Phương lại khiến fan đứng ngồi không yên vì ngày càng gầy gò

Sau khoảng thời gian vướng tin đồn sinh con, cân nặng của Nhã Phương chính là chủ đề thứ hai được quan tâm. Chuyện giảm cân sau khi sinh là vấn đề chung của chị em phụ nữ nhưng phải chăng Nhã Phưng đã quá lạm dụng đến mức xuất hiện tình trạng da bọc xương?

Cụ thể một loạt bằng chứng sống động cho thấy bà xã Trường Giang gầy gò đến báo động. Vào tháng 2/2019, Nhã Phương lần đầu tiên sau tin đồn bí mật sinh con vào tháng 1/2019. Tuy nhiên, Nhã Phương lại quá gầy, hoàn toàn không giống với người mới sinh con. Tiếp đó, nhân dịp sinh nhật, Nhã Phương khoe ảnh cùng mẹ và chị gái. Nữ diễn viên khiến người hâm mộ hết hồn khi để lộ đôi chân gầy gò, khẳng khiu.

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Sau đó, vào cuối tháng 5/2019, Nhã Phương và Trường Giang đã cùng nhau tham gia một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, mặn mà nhưng điều khiến fan lo lắng vẫn là việc cô ngày càng gầy. Trong một bức ảnh chụp cận cảnh, cô để lộ đôi bàn tay khẳng khiu, gân xanh thiếu sức sống.

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Và mới đây nhất, trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Phan Thiết cũng bố mẹ và anh chị em trong gia đình, Nhã Phương nhận được những lời khen về nhan sắc. Thế nhưng, người hâm mộ cũng không khỏi xót xa khi thân hình nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” gầy đến mức lộ cả phần xương ngực. Xương vùng cổ – thềm ngực của cô nhô cao, nhất là ở những tấm ảnh chụp nghiêng. Thêm vào đó, gương mặt của cô cũng hốc hác hơn rất nhiều.

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

nữ diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Nếu so với trước đây, Nhã Phương dù không quá mập nhưng vẫn đẫy đà, khuôn mặt bầu bĩnh và đầy sức sống. Hình ảnh hiện tại của cô thật sự có vấn đề và không khéo chăm sóc sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button