Clip: Công an bao vây, khống chế người đàn ông cầm hung khí gây náo loạn ở quận 3

Video: Lực lượng công an bao vây, khống chế người đàn ông chém nhiều ôtô ở quận 3

Ngày 29-10, Công an phường 8 (quận 3, TP.HCM) cho biết, vừa bàn giao người đàn ông tên T.T.Q (40 tuổi, ngụ quận 3) cho gia đình đưa vào bệnh viện điều trị bệnh tâm thần.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, nhiều người sinh sống tại con hẻm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3 nhìn thấy một người đàn ông cởi trần, tay cầm hung khí đi bộ với biểu hiện lạ. Sau đó, người đàn ông cầm hung khí chém vào nhiều ô tô đang đậu trên lề đường. Hoảng sợ, người dân đã gọi điện cấp báo công an.

Clip: Công an bao vây, khống chế người đàn ông cầm hung khí gây náo loạn ở quận 3 - 1

Hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường khuyên ngăn nhưng người đàn ông này không chấp hành. Sau khoảng 30 phút bao vây, công an đã khống chế thành công đối tượng gây rối và đưa người này về trụ sở làm việc.

Gia đình người đàn ông biết tin liền đến trụ sở công an và cho hay, người này tên T.T.Q bị tâm thần. Gia đình ông Q. sau đó đã thương lượng bồi thường cho các chủ ô tô bị ông Q. chém hư hỏng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-cong-an-bao-vay-khong-che-nguoi-dan-ong-cam-hung-gay-nao-loan-…

Mâu thuẫn trong đêm khuya, 20 thanh niên đã dùng vũ khí nóng như dao, kiếm, tuýp sắt rượt đuổi đánh nhau, thậm chí nổ súng…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button