Cô chủ shop mỹ phẩm Hàn Quốc – Thu Hà

0
36

Cô chủ shop mỹ phẩm Hàn Quốc - Thu Hà

Hình ảnh Thu Hà khi chưa sử dụng Skinaz

Là chủ của một tiệm rửa xe ô tô đắt khách có tiếng ở một khu đô thị sầm uất của một quận tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là chủ một shop thời trang trẻ em ở một huyện ngoại thành, có thu nhập tương đối ổn định. Có thể nói, đó đã là một điều mơ ước của biết bao nhiêu cô gái cùng trang lứa. Tuy nhiên, do phải bươn chải với công việc hàng ngày nên cô đã không thể sở hữu được một làn da đẹp như bao cô gái khác, mặc dù cô cũng đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm cũng như nhiều dịch vụ spa chăm sóc da. Điều đó, làm cô cảm thấy buồn và không chấp nhận được, cô suy nghĩ tại sao các doanh nhân, chủ các doanh nghiệp họ cũng tất bật với công việc mà họ lại có làn da khỏe – đẹp, thế là cô bắt đầu tìm hiểu lý do vì sao….

Nói là làm, cô bắt đầu lên mạng internet vào Google gõ Skinaz để tìm hiểu về sản phẩm, về công ty nhập khẩu, cũng như phương thức kinh doanh của công ty đó, cô mới biết đó là dòng sản phẩm Skinaz, một dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc đã phân phối rất nhiều nước trên thế giới, được Công ty TNHH Moosun tại Thành phố Hồ Chí Minh nhập khẩu và độc quyền phân phối tại Việt Nam; đồng thời, cô được biết Công ty đang tuyển đại lý phân phối, thế là Cô không ngần ngại đầu tư vốn, đăng ký làm Đại lý VIP và kể từ đó cô chính thức sử dụng và kinh doanh Skinaz.

Cô chủ shop mỹ phẩm Hàn Quốc - Thu Hà

Hình ảnh Thu Hà kinh doanh Mỹ phẩm Skinaz

Sau thời gian sử dụng và kinh doanh Skinaz, kết quả mà cô đạt được vượt qua mọi mong đợi của cô. Cô đã được rất nhiều thứ, thứ nhất là hiện cô đã sở hữu một làn da rất khỏe và đẹp, một làn da trắng hồng, căng bóng, không tàn nhang, không mụn, không nám….; thứ hai là cô đã có một số lượng khách hàng tin tưởng, đồng hành sử dụng và cũng có một làn da “đẹp không tì vết” như cô; thứ ba là cô đã trở thành một đại lý VIP có tiếng trong việc cung cấp mỹ phẩm Skinaz tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như đã có hàng chục đại lý, cộng tác viên cùng cô kinh doanh Skinaz; thứ tư là cô đã có một nguồn thu nhập ổn định, không phải nói là cao, nhưng cũng đã là niềm mơ ước của nhiều người, hơn 100 triệu mỗi tháng; đặc biệt, là Cô đã tạo được lòng tin của rất nhiều cô gái, rất nhiểu khách hàng đối với sản phẩm Skinaz Hàn Quốc, cũng như uy tín của Đại lý Skinaz – Thu Hà đối với khách hàng và cô còn được nhiều thứ khác nữa nhờ kinh doanh Skinaz mà có.

Cô chủ shop mỹ phẩm Hàn Quốc - Thu Hà

Hình ảnh hiện nay của Thu Hà

Cô chia sẻ: “Điều này cho phép cô có thể thực hiện giấc mơ của cô về việc sở hữu một chuỗi cửa hàng cung cấp mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là Mỹ phẩm Hàn Quốc Skinaz”. Những giấc mơ và những mục tiêu mới đang chờ cô trong tương lai, còn các bạn, các bạn có ước mơ gì, ước mơ về một làn da khỏe – đẹp, hay trở thành người kinh doanh mỹ phẩm có thu nhập khủng,…Vậy các bạn hãy đồng hành cùng với Thu Hà nha, hãy liên lạc với Thu Hà để được tư vấn và hợp tác kinh doanh (Fanpage: Mỹ Phẩm Hàn Quốc Skinaz – Thu Hà; Số điện thoại và Zaloo: 070.88.73.431 – Địa chỉ shop: F1/24 đường Vĩnh Lộc, ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh).