Cô gái 20 tuổi vác dao uy hiếp, cưỡng bức người yêu cũ

0
33
Cô gái 20 tuổi vác dao uy hiếp, cưỡng bức người yêu cũ - 1

Cô gái 20 tuổi vác dao uy hiếp, cưỡng bức người yêu cũ

Samantha Mears và bạn trai cũ khi còn mặn nồng.

Cô bạn gái cũ đáng sợ

Vụ việc xảy ra vào ngày 22/6/2018 thị trấn Great Falls, bang Motana, Mỹ. Theo đó, Samantha Mears, 20 tuổi, đến từ Montana đã đột nhập vào nhà của bạn trai cũ khi người này ra ngoài. Lúc anh quay trở về, Mears bước ra từ sau cánh cửa phòng ngủ, trên tay là một con dao rựa và tiến đến kề dao vào cổ bạn trai cũ.

Samantha sau đó ra lệnh cho nạn nhân cởi quần áo và nằm lên giường. Theo lời khai của nạn nhân với cảnh sát, anh đã rất sợ hãi và phải tuân theo lời cô ta để đảm bảo an toàn cho mình vì trước thái độ hung hăng của Samantha, anh khó có khả năng thoát được khỏi căn phòng mà không bị tấn công.

Lúc này, cô gái 20 tuổi vừa cầm vũ khí vừa cởi quần áo, rồi tiến hành quan hệ tình dục với người bạn trai cũ. Người đàn ông khi cố gắng đẩy Samantha ra đã bị cô cắn mạnh vào tay.

Sau khi mọi việc xong xuôi, Samantha vẫn tiếp tục ngồi trên giường trong tình trạng khỏa thân và cầm dao uy hiếp bạn trai cũ. Sau đó, cô còn cố tình đi tiểu trên giường của nạn nhân. Người đàn ông này về sau đã cung cấp cho cảnh sát một số hình ảnh về Samantha với vũ khí trong tay mà anh chụp lén được để làm bằng chứng.

20 năm tù cho nữ “yêu râu xanh”

Cô gái 20 tuổi vác dao uy hiếp, cưỡng bức người yêu cũ

Samantha Mears đã đột nhập vào nhà và cưỡng hiếp bạn trai cũ.

Lựa thời cơ, nạn nhân giả vờ gọi điện thoại cho bạn nhưng thực tế là liên lạc với cảnh sát. Nhân lúc Samantha không để ý, anh này lùi ra phía cửa rồi bỏ chạy. Khi cảnh sát tới nơi, Samantha vẫn đang cầm dao.

Lực lượng  cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết nghi phạm 19 tuổi này có vẻ như có vấn đề về tâm thần và khi đó đang ở trong tình trạng không tỉnh táo.

Làm việc với cảnh sát, Samantha trả lời loanh quanh và phủ nhận mọi cáo buộc. Cô nói rằng mình mới là người bị bạn trai cũ bắt cóc, con dao là do anh này đưa cho. Sau đó, cô khẳng định hai bên tự nguyện quan hệ tình dục. Tuy nhiên theo cảnh sát, câu trả lời của Samantha thường “dài dòng và vô nghĩa, cung cấp nhiều thông tin không liên quan tới câu hỏi”.

Vì lý do bị cáo có vấn đề về tâm thần, phiên tòa xét xử Samantha đã bị tạm hoãn. Sau khi trải qua điều trị, chuyên gia y tế đánh giá Samantha đủ điều kiện để bị đưa ra xét xử.

Samantha Mears đã bị kết án 20 năm tù giam. Bên cạnh hình phạt tù cho tội Giao cấu trái ý muốn, đột nhập trái phép vào nhà của người khác, Samantha còn bị ghi danh là tội phạm xâm hại tình dục cấp độ II và phải trải qua điều trị bắt buộc.

Mức phạt tăng nặng vì tại thời điểm thực hiện hành vi hiếp dâm, Samantha đang được cho tại ngoại về hành vi siết cổ bạn trai cũ vào hai tháng trước đó và bị cấm tiếp xúc với nạn nhân. Cặp đôi này đã có mối quan hệ trong suốt 7 năm trước khi đường ai nấy đi.

———————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 13/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-20-tuoi-vac-dao-uy-hiep-cuong-buc-nguoi-yeu-cu-502020121112582701.htm

Nữ khách hàng vẫn thanh toán tiền và ra về nhưng cô quyết định báo sự việc với cảnh sát.