Cô giáo 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm Skinaz

Chị Tô Vân cũng thế, đã từng ước mơ trở thành một cô giáo có mức lương công chức ổn đinh. Chị Vân đã học 3 năm CĐSP và ra nghề trở thành một cô giáo thân thiện.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm thiên nhiên

Sau đó chị kết hôn và sống cuộc sống tự lập. Phụ nữ sau sinh, sự bận rộn của cuộc sống, áp lực công việc dẫn đến làn da theo đó bị ảnh hưởng xấu. Da xuất hiện sạm, nám, tàn nhang khiến chị có phần tự ti. Cũng giống như những người phụ nữ khác, chị bắt đầu đi tìm sản phẩm chăm sóc cải thiện làn da cho mình nhưng chị luôn đặt cao là mỹ phẩm phải thực sự an toàn. Bản thân từng mơ ước có một làn da đẹp nên chị khá nhạy bén với những gì liên quan đến mỹ phẩm, làm đẹp. Chị đã lựa chọn Combo chăm sóc da trị nám của Skinaz và dừng chân ở đó. Chi Vân đã tìm được bí quyết cứu cánh cho làn da của mình, lấy lại làn da trắng khỏe. Đồng nghiệp ngỡ tưởng với cuộc sống tự lập, một bà mẹ trẻ thức khuya dậy sớm đi làm xa nhà cả trăm Km nhưng chị luôn toát lên sự trẻ trung, vẻ đẹp từ làn da trắng sáng mà nhiều phải người ngưỡng mộ. Thời gian đó chị Vân sử dụng và luôn chia sẻ với mọi người: “May em có Skinaz chăm da không thì giờ em đã thành một bà lão rồi”.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm thiên nhiên

Sau 5 năm công tác vùng sâu, chị chuyển công tác về Thành phố, đi lại gần nhà hơn. Nhận thấy thị trường mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, không thương hiệu, những làn da bị hư tổn do dùng mỹ phẩm trộn…Từ đó, chị Vân bắt đầu câu chuyện về kinh doanh mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc – Thương hiệu hàng đầu, có mặt ở 23 Quốc gia phân phối độc quyền bởi Công ty Moosun về Việt Nam.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm thiên nhiên

Ban đầu chị gia nhập Đại lý cấp I, được nhiều người thân, đồng nghiệp và ngay cả khách lạ ủng hộ. Bởi chị là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của sản phẩm, hiểu rõ về làn da và tự tin trao Sản phẩm Vàng cho mọi người. Không giống nhiều người khác thất bại ban đầu, chị Vân lại may mắn ngay trong tháng đầu khởi nghiệp. Có lẽ chính sự nỗ lực, sống hết mình cùng đam mê, sự nhạy bén sáng tạo, chị Vân có khởi đầu thành công và đạt doanh số thưởng đứng thứ 4 của hệ thống. Hiện giờ chị Vân đã là NPP Skinaz Hàn Quốc độc quyền tại TP Lào Cai với lượng khách lạ nhiều hơn, tuyển nhiều Đại lý và gây dựng hệ thống Skinaz Tô Vân vững chắc.

Từ việc kinh doanh Skinaz tạo niềm vui khi mang sản phẩm tốt, giá trị đích thực cho khách hàng. Mà hơn hết giúp cho vấn đề tài chính dư giả, không phụ thuộc đồng lương công chức ít ỏi, hiện giờ chị có mức thu nhập cao gấp 5-7 lần. Hiện chị Vân có một cô con gái 6 tuổi và gia đình hạnh phúc.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm thiên nhiên

Khi hỏi về bí quyết thành công của chị. Chị nói rằng: “Mọi thứ chỉ nằm ở việc lựa chọn đúng sản phẩm thực sự hữu ích và thiết thực với người dùng để kinh doanh. Mỹ phẩm Skinaz không chỉ đáp ứng yêu cầu chăm sóc da an toàn hiệu quả từ A-Z, điều trị hiệu quả các vấn đề về da như: Da sạm, nám, tàn nhang, trị sạch mụn, trị sẹo rỗ…Khách hàng là người tiêu dùng thông minh, họ sẽ nhận biết được đâu là sản phẩm hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, Skinaz Tô Vân thời gian qua cũng đón nhận được sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng”.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm thiên nhiên

Ngoài ra chị còn chia sẻ những kinh nghiệm để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có cùng đam mê. Theo chị: “Để khởi nghiệp thành công, yếu tố cần thiết trước tiên là đam mê. Đam mê sẽ giúp bạn có động lực vượt qua khó khăn và luôn tiến về phía trước. Ngoài ra, mỗi người cần có năng lực xác định đối tượng khách hàng, chiến lược và sự đầu tư trong kinh doanh. Các bạn cũng có thể sát nhập gia đình Skinaz Tô Vân/0969797086 để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button