Có nên đặt lịch Spa thú cưng trước không ?

Spa thú cưng là việc làm không thể thiếu trong quá chăm sóc và nuôi dạy thú cưng, chủ nuôi yêu thương thú cưng của mình sẽ thường xuyên đặt lịch spa thú cưng và đưa các bé đi trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời.  Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích tuyệt vời của việc đặt lịch Spa thú cưng ?

Những chủ nuôi đã từng đưa thú cưng của mình đi Spa sẽ hiểu rõ. Việc mang thú cưng của mình đến tận spa và ngồi đợi đến lượt mất rất nhiều thời gian. 

Khách hàng nếu không đặt lịch spa thú cưng trước thì sẽ không thể nắm rõ tình hình của spa và không biết thời gian nào thú cưng của mình sẽ được phục vụ. 

đặt lịch spa thú cưng

Truy cập app Mypet để tìm kiếm spa thú cưng

Kế hoạch mang thú cưng đi spa khi chưa đặt lịch trước sẽ mất nhiều thời gian, còn khiến chủ nuôi bị động, không sắp xếp được thời gian và công việc của mình. 

Chủ nuôi sẽ không biết được mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành việc spa cho thú cưng, hoặc là mình phải chờ đợi thêm bao nhiêu giờ nữa. Do đó, việc sắp xếp lịch trình công việc gặp khó khăn, nhất là đối với những chủ nuôi bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp. 

Trên thị trường hiện nay có một số cách đặt lịch Spa thú cưng truyền thống như: Gọi điện trực tiếp tới spa thú cưng, đặt lịch qua Facebook, đặt lịch qua Website, …

Thế nhưng, các hình thức đặt lịch này gặp phải một số điểm hạn chế như mất thời gian tìm kiếm địa chỉ, truy vấn thông tin, giá thành, địa điểm, …

Không theo dõi được tình trạng đơn đặt lịch spa thú cưng của mình, …

đặt lịch spa thú cưng

Spa thú cưng đem lại nhiều lợi ích bất ngờ

Dù là ứng dụng tiên phong mới ra đời nhưng MyPet sớm nhận được sự quan tâm từ đông đảo chủ nuôi và chủ kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thú cưng trên toàn quốc.

Chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, MyPet đã kết nối được số lượng lớn các Spa thú cưng trên nhiều thành phố lớn nhỏ trên cả nước, tập trung nhiều nhất ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống đối tác lớn mạnh, ứng dụng thú cưng MyPet tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, chủ nuôi có thể đặt lịch spa thú cưng qua ứng dụng MyPet dễ dàng và nhanh chóng. 

đặt lịch spa thú cưng

Đặt lịch spa thú cưng giúp chủ nuôi chủ động thời gian

Hệ thống phủ sóng rộng khắp giúp người dùng dù ở bất kỳ đâu vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ Spa thú cưng gần mình nhất. Giá cả từng dịch vụ sẽ được công khai giúp người dùng dễ dàng so sánh và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Tính năng đặt lịch spa thú cưng online của MyPet hỗ trợ người dùng đặt trước lịch hẹn với các Spa thú cưng. Người dùng sẽ không phải chờ đợi mất thời gian để được sử dụng dịch vụ. Thay vào đó, khách hàng khi đặt lịch và đến đúng giờ sẽ được phục vụ ngay.

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển thú cưng có sẵn trên MyPet là điểm cộng thuyết phục người dùng sử dụng ứng dụng MyPet. Chủ nuôi chỉ cần tải xuống app MyPet và thao tác trên điện thoại, thú cưng của bạn sẽ được đưa đón và chăm sóc một cách tốt nhất.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button