Công Ty TNHH Austdoor Miền Nam

Austdoor được xem là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm. Những sản phẩm của Austdoor xuất hiện với mật độ dày đặc trên những công trình xây dựng trải dài 3 miền Bắc Trung Nam.

 • Cửa cuốn Austdoor miền Nam trên thị trường ngày nay đã cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng sử dụng cửa cuốn tại Miền Nam. Một số công trình với quy mô lớn và cao cấp sử dụng sản phẩm của Austdoor Miền Nam như Vincom Q1, Thảo Điền Q2 , An Phú An Khánh Q2,…
 • Những công trình tầm cỡ và quy mô lớn có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm sử dụng trong công trình từ nội thất cho tới hệ thống cửa ra vào cửa sổ,..Để trở thành đối tác của những khách hàng lớn như trên đòi hỏi những sản phẩm của Austdoor phải là những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường này.

Đặc tính ưu Việt của sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Khi nói đến cửa cuốn thì hẳn chắc chắn ai cũng biết đến Austdoor và với kinh nghiệm hơn 20 năm  trên thị trường Việt Nam, Austdoor đã tạo ra được một thương hiệu vững chắc bằng những cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo được những chất lượng.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Austdoor

Công nghệ sản xuất hiện đại

 • Cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến
 • Công nghệ sản xuất cửa cuốn hiện đại đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, tính năng bảo mật cũng như thân thiện với môi trường. Đó chính là lý do vì sao Austdoor Miền Nam nói riêng và tập đoàn Austdoor nói chung phát triển vượt bậc trong những năm qua như chúng ta đã thấy.

Tính năng bảo mật tối ưu

 • Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ đảo chiều Semi Austmatic. Với chức năng sinh mã tự động và tự thay đổi mã sau mỗi lần sử dụng đảm bảo tính bảo mật tối ưu cho khách hàng tránh kẻ gian đột nhập.
 • Điều này khiến những kẻ giấu mặt khó lòng có thể dò mã hay phá mã nhằm mục đích đột nhập trái phép. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Austdoor. 

Thiết kế thông minh

 • Cửa cuốn Austdoor trên thị trường hiện nay với khả năng thiết kế thân thiện với người dùng. Trong quá trình sử dụng không gây ra tiếng ồn khó chịu vận hành siêu êm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi lần mở cửa.
 • Hơn nữa bạn còn thấy rằng Austdoor còn tạo ra sản phẩm cửa cuốn khe sáng giúp ngôi nhà có thể đón ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài mà không cần mở cửa.
 • Với những tính năng ưu Việt mà chúng tôi nêu trên khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn đều không thể không chọn Cửa cuốn Austdoor.
Mẫu cửa cuốn austdoor tấm liền mới nhất

Đa dạng sản phẩm

 • Hiện trên thị trường ngày nay cửa cuốn Austdoor có các dòng sản phẩm như: cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc, Cửa cuốn Austdoor khe thoáng siêu êm công nghệ Đức. Các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như: Cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy. Tất cả các dòng sản phẩm của cửa cuốn Austdoor tung ra thị trường đều được Khách hàng đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó.

Đến với Austdoorhcm.com lợi ích Quý khách nhận được gồm:

 • Đảm bảo các quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – Sản xuất.
 • Tất cả các sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
 • Cùng với đó là đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu – Dịch vụ tận tình – Mặt mũi hiền lành.
 • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
 • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
 • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cửa cuốn xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button