CỬA CUỐN AUSTDOOR TPHCM

CỬA CUỐN AUSTDOOR TPHCM | CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI SMARTPHONE

Không thể phủ nhận niềm tin và sự yêu thích của khách hàng người tiêu dùng dành cho các dòng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor HCM, với những tính năng nổi trội so với các dòng cửa cuốn thông thường khác hiện nay, Cua cuon Austdoor đem lại cuộc sống an toàn hơn và tiện nghi cho người sử dụng hiện nay. Ngày càng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng việt nam.

Top 5 Lý Do Nên Chọn Và Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Bạn

Tiết kiệm chi phí với gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì của Austcare

Đây Là Lý Do Nên Chọn Cửa Cuốn Austdoor Cho Spa Làm Đẹp Của Bạn

Bằng việc đầu tư về nghiêm túc vào nghiên cứu công nghệ, cửa cuốn Austdoor không ngừng được phát triển cập nhập các tính năng mới, đáp ứng yêu cầu sử dụng ngày một cao. Cho thấy sự thấu hiểu thị trường sâu sắc của CTY Austdoor bằng việc tích hợp những tính năng mang đến an toàn tốt nhất và tiện nghi vượt trội cho một bộ cửa cuốn khác. Người dùng ngày càng tiện lợi hơn khi sử dụng. Trong đó tính năng Mobile – Công nghệ kết nối thiết bị di động từ xa được coi là công nghệ mới ưu việt cập nhật xu hướng người dùng Mobile.

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn Austdoor chính hãng

  • Tính năng đóng mở cửa bằng điện thoại di động online rất tiện lợi cho người sử dụng.
  • Kiểm soát tình trạng cửa dù ở bất cứ bạn ở nơi đâu là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.
  • Thông báo tình trạng cửa tới thiết bị di động khi cửa gặp vật cản hoặc có người đột nhập vào nhà bạn hoàn toàn có thể nắm rõ tình hình dù bất cứ nơi nào.
  • Đảm bảo an ninh cho bạn và cả ngôi nhà, an tâm khi sử dụng.
  • Những tính năng này áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của công ty Austdoor: Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn austdoor xuyên sáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn thế hệ mới,…

XEM THÊM: Nguy cơ tiềm ẩn nếu xem thường việc vệ sinh cửa cuốn

  • Với công nghệ mới tích hợp điện thoại Mobile Integrated, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại di động có lắp sim và sử dụng được với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM và 4g. Dù ở bất cứ nơi đâu muốn kiểm tra tình trạng cửa cuốn đóng hay mở, chủ nhà chỉ cần gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS theo cấu trúc cài đặt. Rất an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng Hệ thống cảm biến của Mobile Integrated thông minh đi kèm với bộ điều khiển sẽ phát hiện và thông báo ngay tình trạng cửa đang đóng hay mở của cửa cuốn austdoor.
  • Trong một số trường hợp, khi cửa cuốn chưa đóng hết, nếu có vật cản trong quá trình đang đóng xuống, hệ thống đảo chiều sẽ kích hoạt và điều khiển cửa đi lên lại. Rất an toàn khi sử dụng. Trong tình huống này, hệ thống Mobile Integrated sẽ gửi thông báo cho chủ nhà biết tình trạng cửa đang mở, để chủ nhà có giải pháp xử lý kịp thời. Hoàn toàn bạn có thể an tâm để khi sử dụng.
  • Ngoài ra, công nghệ này được bảo mật bằng mật khẩu cao. Mỗi bộ cửa sẽ được cài đặt vào một máy điện thoại chủ để điều khiển khác nhau hoặc chia sẻ cho các điện thoại khác. Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại thì có thể thay đổi ngay mật khẩu để tránh bị kẻ gian lợi dụng. Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn, từ nay bạn hoàn toàn đi xa có thể an tâm khi sử dụng.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button