Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Có Gì Vượt Trội Hơn So Với Các Loại Cửa Khác

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC CÓ GÌ VƯỢT TRỘI HƠN SO VỚI CÁC LOẠI CỬA KHÁC

Ngày nay việc sử dụng cửa tựa như các món đồ trang sức cho ngôi nhà. Bạn nhìn sẽ đẹp hơn khi có thêm các đồ trang sức trên người và nhà cũng vậy, nó sẽ trở lên đẹp hơn bắt mắt hơn khi được lắp thêm những cánh cửa đẹp. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có tốt và đẹp như các loại cửa thông thường không thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Ưu nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên chất lượng không hề xa lạ gì đối với chúng ta từ loại cửa sịn cho đến những loại cửa rất bình dân. Có thể thấy cửa gỗ cũng có khá nhiều ưu điểm như sang, đẹp, khá bền và rất chắc chắn. Tuy nhiên bên cạnh đó cửa gỗ cũng còn khá nhiều các nhược điểm như giá thành cao, dễ bị hư hỏng, cong vênh, mối mọt khi đặt trong môi trường ẩm ướt.

2. Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép thường nổi bật ở những đặc điểm sau mà bạn nên biết

 • Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường: cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc tác động mạnh, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được 2,3 năm phải sơn lại trong khi cửa nhựa lõi thép có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng nhờ lớp nhựa uPVC phủ lớp chống oxi
 • Khả năng cách âm – cách nhiệt cao: cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao.

 • Có thẩm mỹ cao, màu sắc sang trọng: đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua.
 • An toàn ở mức độ nhất định: cửa nhựa lõi thép tuy rất bền và độ ổn định cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các yếu tố phá hoại và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn.
 • Tuy cửa nhựa lõi thép hoàn hảo như vậy, nhưng nhược điểm của cửa nhựa lõi thép vẫn không hẳn là không có:
 • Không đa dạng về mẫu mã, màu sắc
 • Không thiết kế được những mẫu mã đòi hỏi các chi tiết hoa văn mỹ thuật cao cấp
 • Giá thành cao hơn so với các loại cửa khác (như cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa mềm

3. Vậy cửa nhựa ABS có những ưu điểm gì so với các loại cửa trên?

 • Có thể khẳng định rằng các sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc phát huy được các ưu điểm trên đồng thời khắc phục được các yếu điểm cửa các loại cửa thông thường. Nếu như cửa gỗ đẹp, sang trọng nhưng vẫn bị mối mọt, cong vênh thì cửa nhựa ABS cũng đẹp, sang trọng không kém hơn nữa còn hoàn toàn không, cửa nhựa ABS không bị ẩm mốc, hỏng hóc khi đặt trong môi trường ẩm ướt mà chi phí lại thấp hơn nhưng chất lượng thì rất tốt.
 • Bạn biết không nếu các loại cửa nhựa lõi thép không đa dạng về kích thước, mẫu mã ,màu sắc thì cửa nhựa ABS lại có độ đa dạng cực cao để phục vụ nhu cầu của đồng đảo đối tượng khách hàng.Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cửa nhựa ABS và có sự lựa chọn phù hợp.

4. Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc được thiết kế bởi 5 lớp:

 • Không giống như các cửa gỗ công nghiệp bên ngoài của của nhựa ABS là 2 lớp DeCo-Sheet trang trí, làm từ nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm, bảo vệ chống trầy xước
 • Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác
 • Tương tự như cửa nhựa giả gỗ giá rẻ thì dọc cánh cửa là nhựa gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.
 • Lõi cửa là Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm, ở cửa thông phòng gỗ công nghiệp chưa có lõi này.
 • Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian 10h, tạo ra cánh cửa dày 35mm, chắc chắn, không cong vênh…
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button