CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP GIẢI PHÁP MỚI AN TOÀN NHÀ XƯỞNG

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP GIẢI PHÁP MỚI AN TOÀN CHO NHÀ XƯỞNG

Cửa cuốn công nghiệp một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng hiện nay. Hiện nay khối lượng hàng hóa của công ty, công nhân nhiều ở các nhà xưởng cần được bảo vệ an toàn tối đa về người và sản phẩm. Vậy cửa cuốn công nghiệp là gì? Các ưu điểm của cửa cuốn công nghiệp bạn nên biết? Tại sao nói cửa cuốn Austdoor công nghiệp là giải pháp thông minh hiệu quả cho nhà xưởng?

1. Thị trường cửa cuốn công nghiệp

Cửa cuốn công nghiệp

Tùy thuộc vào đặc điểm của nhà xưởng mà bạn có thể trang bị các loại cửa cuốn công nghiệp austdoor khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều chủng loại cửa cuốn cho khách hàng có thể tham khảo như: cửa cuốn công nghiệp chống cháy mới, cửa cuốn công nghiệp siêu trường âm, cửa cuốn công nghiệp tốc độ nhanh, cửa cuốn trong suốt…

Cửa cuốn công nghiệp sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng hiện nay.

Mỗi loại cửa cuốn trên sẽ thích hợp với các công xưởng và nhà máy có tính chất, đặc điểm sản xuất khác nhau.

2. Các loại cửa cuốn công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay

  • Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

Tại các công xưởng cty, các trung tâm công nghiệp do hoạt động sản xuất lớn, với số lượng công nhân lớn nên có nguy cơ nguy hiểm cháy nổ thường rất cao nên tìm ra loại cửa phù hợp để sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Các loại cửa cuốn công nghiệp chống cháy hiện nay có khả năng tự động đóng, tự động hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa cho ra bên ngoài từ đó kéo dài thời gian thoát hiểm cho công nhân.

Việc lắp đặt cửa cuốn công nghiệp được đặc biệt chú ý tại các công ty nhà xưởng có các vật sản xuất dễ cháy khi sử dụng các loại cửa cuốn này có tác động hạn chế mọi sự thiệt hại về kinh tế của cty bạn, con người khi có sự cố cháy nổ.

  • Cửa cuốn công nghiệp siêu trường

Các trung tâm thương mại lớn, các nhà kho bãi, các xưởng sản xuất đều cần lắp đặt các loại cửa cuốn có kích thước lớn để tiện di chuyển ra vào và bảo vệ an toàn cho nhà xưởng. Các loại cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp siêu trường sử dụng vật liệu siêu bền tốt nhất hiện nay, kích thước lớn lên đến 10.000 x 12000 mm .

Cửa cuốn công nghiệp mặc dù kích thước lớn nhưng vận hành vô cùng nhẹ nhàng rất nhanh chóng và an toàn, mang đến sự hài lòng cho các cty, tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.

  • Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao

Đối với cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao thì ưu điểm của nổi bật đó chính là tốc độ dóng mở của cửa rất nhanh và vận hành êm ái chống ồn. Loại cửa cuốn này giúp cho khách hàng có thể thoát hiểm nhanh khi gặp các vấn đề bất trắc khi gặp sự cố bất ngờ bên trong.

Hầu hết cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao và nhanh này đều được trang bị tại các bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất  nơi đông người và lưu trữ các vật dụng dễ cháy…

  • Cửa cuốn công nghiệp trong suốt.

Các loại cửa cuốn công nghiệp trong suốt được làm từ vật liệu Polycarbonate siêu bền .  loại cửa này không chỉ có thẩm mỹ cao mà còn truyền ánh sáng rất tốt không khác gì cửa kính nhưng lại có khả năng cách âm, cách nhiệt lớn rất tốt khi sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn công nghiệp trong suốt là lựa chọn cơ bản cho những khu trưng bày sản phẩm, thương mại lớn.

Với những đặc điểm ưu việt trên đây cửa cuốn công nghiệp là sự lụa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại, kinh tế lớn vi độ an toàn và chất lượng. Để có được các sản phẩm cửa cuốn công nghiệp lớn bạn chỉ cần lựa chọn AURTDOOR  đơn vị hàng đầu trong cung cấp cửa cuốn công nghiệp.AUSTDOOR vững mạnh cùng sự phát triển an toàn, bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button