CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP TẠI TP.HCM

0
462

Cửa công nghiệp đây là dòng sản phẩm rất chất lượng mà phần chính được làm từ ván gỗ công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp được sử dụng trong sản xuất cửa thường được sử dụng là tấm HDF. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp làm từ tấm HDF có nhiều ưu việt hơn cửa gỗ truyền thống và có độ bền cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC.

Các loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay bạn biết chưa?

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay được chia thành nhiều dạng sản phẩm căn cứ theo bề mặt hoàn thiện và công dụng của cửa.

Cửa gỗ HDF

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP TẠI TP.HCM

  • Bề mặt cửa rất đẹp được tạo hình hoặc phẳng với vân gỗ nhân tạo và thường được sơn phủ bề mặt  bằng hệ sơn màu NC, phù hợp cho thiết kế nội thất với phong cách trẻ trung.

Cửa gỗ Veneer

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP TẠI TP.HCM

  • Một loại cửa gỗ công nghiệp thuộc dòng HDF rất đáng chú ý là Cửa gỗ công nghiệp Venner,  được phủ lớp bề mặt rất thẩm mỹ, nhiều vân và màu đẹp, là loại Cửa  công nghiệp cao cấp nhất.
  • Bề mặt tấm HDF được tạo hình với vân gỗ tự nhiên (veneer) phủ lên và được sơn hoàn thiện bằng hệ sơn PU. Nhìn tương đồng với các loại cửa gỗ tự nhiên nhưng có ưu điểm là giá thành lại thấp hơn và mẫu mã đẹp hơn

 Cửa gỗ công nghiệp chống cháy

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP TẠI TP.HCM

  • Tương đồng như cửa gỗ veneer phẳng nhưng được gia cố thêm các thành phần đặc biệt để tăng khả năng chống cháy tốt hơn các loại cửa công nghiệp khác. Thời gian chống cháy có nhiều lựa chọn, 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút…