CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG DẪN ĐẦU 2018

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG DẪN ĐẦU 2018

Cửa gỗ công nghiệp những năm trở lại đây trở thành xu hướng và dần thay thế cửa gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp có độ ổn định chống cong vênh, co ngót, mối mọt tốt hơn cùng với khả năng chống nước tuyệt đối mang lại độ bền vượt trội cho mỗi sản phẩm khi lắp đặt tại công trình.

Xu hướng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp 2018

2018 được dự báo là năm phát triển mạnh mẽ của xây dựng cũng vì vậy mà nhu cầu cho các dòng cửa gỗ cũng sẽ tăng hơn.  Với mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước sẽ là sản phẩm tối ưu và cũng là sản phẩm mà bạn nên tìm hiểu khi bắt tay vào lên kế hoạch xây sửa nhà cửa, văn phòng.

Cấu tạo và đặc tính của dòng cửa gỗ chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước hay còn gọi gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ kết hợp với hạt nhựa PVC cùng phụ gia phối trộn đùn ép thành các thành phần cửa. Nhờ thành phần Pvc được thay thế cho keo gỗ thông thường mà gỗ composite có khả năng chịu nước 100%, được sản xuất với áp suất và nhiệt độ cao sẽ giúp cho các bộ cửa khi đưa vào sử dụng chống được các hiện tượng cong vênh, co ngót, trương nở mang lại độ ổn định vượt trội trong suốt quá trình sử dụng.

Chính nhờ độ ổn định vượt trội và độ bền như vậy mà dòng cửa gỗ này đã và đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế thi công nội thất đưa vào công trình của mình.

Thời điểm 2017 và đầu 2018 có thể nói là giai đoạn bùng nổ đối với cửa gỗ công nghiệp chịu nước nói chung và tập đoàn hiện có trên thị trường nói riêng.  Các dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước với các thương hiệu uy tín được phân phối được đưa vào hầu hết các khu căn hộ chung cư mới và được khách hàng đánh giá rất tích cực.

Cửa gỗ Huge còn được biết đến với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 3 năm.

Thông thường khi lắp một bộ cửa gỗ công nghiệp tối đa các đơn vị sản xuất cửa chỉ dám bảo hành 1 năm bởi các dòng gỗ công nghiệp thông thường có độ bền thường chỉ ở ngưỡng 2 đến 3 năm, với cửa gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước, Do trong thành phần có phần keo gỗ hút ẩm nên khi gặp trời nồm, điều kiện sử dụng ẩm ướt cửa gỗ công nghiệp thông thường dễ bị nở và mục dẫn đền mau hỏng.

Thế nhưng nhờ tính chất gỗ được thay đổi với khả năng chịu nước 100% từ cốt lõi gỗ  bên trong nên cửa gỗ Huge có độ bền rất cao thường là 15 – 20 năm nên được sử dụng trong thông phòng và nhà vệ sinh. Mỗi bộ cửa sau khi lắp đặt nghiệm thu khách hàng đều được cam kết bảo hành 3 năm về phần cửa gỗ và 1 đến 2 năm về phần khoá theo quy định nhà sản xuất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button