Cửa Nhựa ABS Nên Sử Dụng Ở Đâu Cho Phù Hợp

Cửa Nhựa ABS Nên Sử Dụng Ở Đâu Cho Phù Hợp

Với những công nghệ đó đã cho ra đời nhiều loại vật liệu xây dựng mới trong đó có cửa nhựa giả gỗ. Cửa nhựa giả gỗ cao cấp mang đến cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại hơn, phong cách hơn và mới mẻ hơn. Hiện nay có nhiều dòng cửa nhựa khác nhau như cua nhua gia go cao cấp Hàn Quốc, cua nhua go Sungyu, cua nhua Dai Loan, cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Cửa nhựa cao cấp là dòng cửa được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại

Cửa nhựa cao cấp là dòng cửa được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn tiên tiến của Hàn Quốc và được làm từ nguồn nguyên vật liệu hoàn toàn nhập khẩu. Là sản phẩm của giả gỗ sinh động được cấu tạo từ các loại vật liệu cao cấp mới của ngành nội ngoại thất như tấm nhựa PVC, tấm nhựa gỗ Composite, giấy PVC Hollows…. Những sản phẩm này có khả năng chống nước hoàn hảo, mang đến nhiều ưu điểm khác biệt mà những loại cửa khác không có được.

Vậy nên sử dụng cửa nhựa giả gỗ ở đâu ?

Hiện nay cửa nhựa vân gỗ hay cửa nhựa giả gỗ được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng cũng như nội thất. Cửa nhựa giả gỗ thích hợp cho các ứng dụng trong nhà kể cả những nơi ẩm ướt nhất. Vì đặc tính là nhựa nên không sợ bị mối mọt hay hay mục rửa do môi trường ẩm ướt rất an tâm khi sử dụng.

Cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhựa Sungyu còn có thể dùng làm cửa đôi, cửa 2 cánh, cửa cho phòng họp, cửa phòng khách sang trọng. Đôi khi bạn thấy cửa nhựa Hàn Quốc còn được dùng làm cửa lùa, cửa kéo do đặc điểm nhẹ và bền hơn cửa nhôm kính.

Cửa nhựa giả gỗ còn thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ sang trọng, tính cách âm, nhẹ, không độc hại là những ưu điểm nên sử dụng trong phòng ngủ. Cửa nhựa giả gỗ có thể nói đang dần thay thế và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuổi thọ cao cũng là một đặc điểm nổi bật để ứng dụng cho phòng kho, phòng giặt, phòng rác…

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button