Cưỡng hiếp xong, hung thủ xin giúp việc nhà cho nạn nhân để “bù đắp”

0
37
Cưỡng hiếp xong, hung thủ xin giúp việc nhà cho nạn nhân để “bù đắp” - 1

Cưỡng hiếp xong, hung thủ xin giúp việc nhà cho nạn nhân để “bù đắp”

Hung thủ Timothy Adam Walding.

Gã hàng xóm đồi bại

Khoảng 4h sáng ngày 6/10/2017 , một phụ nữ 35 tuổi đang ngủ trong ngôi nhà  của mình ở thành phố Boynton Beach (bang Florida, Mỹ) bỗng tỉnh giấc khi cảm thấy có gì đó đè lên người mình. Người phụ  nữ nhanh chóng trở nên hốt hoảng vì nhận ra đó là một người đàn ông đeo mặt nạ. Thời điểm đó, hai con của cô vẫn đang ngủ ở phòng bên cạnh.

Cô gắng hết sức đẩy kẻ lạ mặt ra nhưng không có tác dụng. Hắn đã dùng tay bịt chặt miệng và đe dọa cô không được hét lên trong lúc kề dao vào cổ nạn nhân. Quá sợ hãi, cô chỉ biết nhắm mắt làm theo những gì hắn yêu cầu.

Trong 90 phút tiếp theo, gã đàn ông lạ mặt đã trói và cưỡng hiếp người mẹ hai con này trên giường. Hắn còn ép cô thực hiện nhiều hành vi tình dục khác. Sau khi xong việc, hắn đồng ý cởi trói một lúc để cô mặc quần áo và đã ở lại nói chuyện.

Lúc này, hắn bỗng tháo mặt nạ để nạn nhân nhìn thấy mặt và còn cho cô biết danh tính của mình. Hắn không phải ai xa lạ, chính là gã hàng xóm của nạn nhân – Timothy Adam Walding, 18 tuổi.

Tên tội phạm kỳ lạ

Timothy cho biết hắn đã đột nhập vào nhà cô qua cửa trước. Chỉ bằng cách sử dụng một chiếc móc câu, hắn có thể dễ dàng phá khóa cửa và đàng hoàng bước vào nhà.

Sau khi đi một vòng, gã thanh niên phát hiện nữ chủ nhà đang ngủ ở trong một căn phòng và nhẹ nhàng bước vào thực hiện hành vi đồi bại.

“Lần sau cô nhớ phải chốt cửa chặt hơn nữa”, Timothy bất ngờ đưa ra lời khuyên với nạn nhân của mình. “Tôi thực sự không muốn làm điều đó”. Nam thanh niên này còn hỏi nạn nhân rằng liệu anh ta có thể bù đắp cho cô bằng cách dọn vườn hay sửa chữa đồ dùng trong nhà hay không nhưng nạn nhân đã từ chối.

Hơn 1 tiếng sau, Timothy quyết định cởi trói cho nạn nhân. Hắn nói rằng không muốn giết cô vì mẹ của hắn đã qua đời khi hắn mới 12 tuổi, và gã thanh niên này không nỡ để hai đứa con của nạn nhân cũng mất mẹ như vậy.

Trước khi bỏ đi, Timothy đe dọa nạn nhân không được nói chuyện này cho ai biết. Tuy nhiên, sau đó cô đã lập tức gọi điện cầu cứu cảnh sát.

Khi bị bắt giữ và tạm giam trong nhà giam quận Palm Beach, Timothy ban đầu phủ nhận việc hiếp dâm. Nam thanh niên này nói rằng giữa hắn và nạn nhân là quan hệ tình dục đồng thuận. Tuy nhiên, trước những chứng cứ cảnh sát thu thập được cùng lời khai của nạn nhân, Timothy sau đó đã phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cuối cùng, với 3 tội danh tấn công tình dục có sử dụng vũ khí, 1 tội danh đột nhập trái phép và 1 tội danh cưỡng chế người khác, Timothy Adam Walding đã bị kết án 50 năm tù. Tại tòa, gã thanh niên không hề tỏ ra hối hận với những gì hắn đã làm.

————-———-

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 8/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/cuong-hiep-xong-hung-thu-xin-giup-viec-nha-cho-nan-nhan-de-bu-dap-502020711125…

Thi thể của nạn nhân được  tìm thấy trên sàn nhà tắm sau khi bạn trai xuống sảnh gặp lễ tân.