Đàn ông bao nhiêu tuổi sẽ không thể làm ‘chuyện ấy’? Làm tốt 4 điểm này thì già vẫn có thể

0
23

Với nam giới càng lớn tuổi, chức năng tình dục của họ bắt đầu suy giảm mạnh. Khi đứng trước nhu cầu của phụ nữ, họ thường bất lực. Đời sống tình dục có hòa hợp, viên mãn hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân.

Vậy làm sao để đàn ông “duy trì bản lĩnh chiến đấu” mọi lúc mọi nơi? Nếu làm tốt 4 điều này thì già vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cho vợ mình.

Tập thể dục thường xuyên

Đàn ông bao nhiêu tuổi sẽ không thể làm 'chuyện ấy'? Làm tốt 4 điểm này thì già vẫn có thể

Những người đàn ông thường xuyên tập luyện thể dục sẽ ít gặp phải vấn đề về rối loạn cương dương hơn những người không hoạt động thể chất.

Có thể các đấng mày râu nghĩ rằng tình dục không tốn nhiều sức lực, tuy nhiên thực tế bạn sẽ phải đổ khá nhiều mồ hôi trong khi quan hệ. Để giúp cho “chuyện ấy” diễn ra nhịp nhàng và suôn sẻ hơn, nam giới nên thường xuyên tập thể dục để cải thiện sức khỏe, cũng như tăng cường độ dẻo dai của cơ thể khi bước vào độ tuổi 40.

Tắm nắng

Đàn ông bao nhiêu tuổi sẽ không thể làm 'chuyện ấy'? Làm tốt 4 điểm này thì già vẫn có thể

Nam giới muốn cải thiện hoạt động tình dục của mình có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào những thời điểm thích hợp, nhất là vào sáng sớm. Ánh nắng mặt trời có thể kiểm soát hiệu quả mức độ melatonin trong cơ thể, và melatonin ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tình dục của nam giới, sẽ giúp các đáng mày râu mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, nếu muốn có thể “duy trì bản lĩnh chiến đấu” khi 40, hay thậm chí 80 tuổi, bạn cần dành thời gian phơi nắng nhiều hơn khi còn trẻ để giúp duy trì đời sống tình dục bền chặt.

Ăn nhiều hải sản

Đàn ông bao nhiêu tuổi sẽ không thể làm 'chuyện ấy'? Làm tốt 4 điểm này thì già vẫn có thể

Hải sản là món ăn ưa thích của nhiều người. Hải sản giàu giá trị dinh dưỡng, đồng thời cũng cung cấp các dưỡng chất tăng cường sinh lực, giúp quý ông đạt phong độ cao khi “lâm trận”.

Các nhà khoa học cho rằng thành phần kẽm cao trong hải sản đã giúp các cặp đôi có nhiều ham muốn tình dục hơn, cũng như gia tăng chất lượng và số lượng tinh dịch của đàn ông, dẫn đến tỉ lệ thụ thai thành công được gia tăng. Đặc biệt, hải sản rất tốt cho phái mạnh vì tác dụng tráng dương, tăng cường sinh lực. Các loại hải sản có hàm lượng kẽm cao bao gồm cá hồi, tôm, hàu, ốc, cua, ghẹ, sò, vẹm và nghêu.

Bỏ hút thuốc và giảm thiểu tiêu thụ rượu

Hút thuốc lá và lạm dụng rượu bia đều có thể gây suy giảm testosterone. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy, những người đàn ông hút thuốc lá có nguy cơ gặp phải các vấn đề về rối loạn cương dương cao hơn so với người không hút thuốc.