Đang nhậu xin về giữa chừng, nam thanh niên bị bạn nhậu bắn chết

Đang nhậu xin về giữa chừng, nam thanh niên bị bạn nhậu bắn chết - 1

Bị can Nhân.

Ngày 27-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Ái Nhân (24 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè) để điều tra  về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, lúc 23h đêm 8/10, Nhân tổ chức tiệc rượu tại nhà, trong đó có Nguyễn Hữu Đang (17 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè) và 3 nam thanh niên khác tham dự.

Trong lúc nhậu, Đang nói với Nhân mệt, không nhậu nổi nữa và xin về sớm. Nhân nói “nếu mày mệt không nhậu nữa thì tao bắn mày” và bất ngờ rút súng bắn vào người Đang khiến nạn nhân gục xuống.

Đang được gia đình cùng người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị tổn thương các cơ quan trong ổ bụng, sốc mất máu do thủng mặt trước, mặt sau dạ dày, thủng tụy, rách tĩnh mạch chủ dưới nghi do đạn bắn.

Các y bác sĩ đã tích cực phẫu thuật khâu các lỗ thủng mặt trước và mặt sau dạ dày, khâu tụy… nhưng đến khoảng 5h ngày 9/10 bệnh nhân không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, Nhân bỏ trốn. Đến chiều 9/10, qua vận động của cơ quan công an và gia đình, Nhân ra đầu thú.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Nhân đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-nhau-xin-ve-giua-chung-nam-thanh-nien-bi-ban-nhau-ban-chet-50202027101352…

Sau khi cùng bạn nhậu uống rượu say, Trần Xuân Hổ ở Yên Bái đã tự đốt nhà mình khiến cho bạn nhậu tử vong.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button