Danh sách những nhiếp ảnh gia đạt giải Hasselblad Masters năm 2018

Mỗi người thắng giải Hasselblad Masters sẽ được giữ danh hiệu ‘Hasselblad Master’ và trở thành đại sứ thương hiệu trong vòng hai năm. Hơn nữa, họ còn nhận được một chiếc máy ảnh medium format Hasselblad mới toanh và được mời chụp ảnh cho một dự án cộng tác với Hasselblad. Dự án này sẽ được in ra và được phát hành trong tập sách Hasselblad Masters 2 lần 1 năm.

Những người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng của họ, những chiếc máy ảnh medium format, và những chiếc cúp tại lễ kỉ niệm đặc biệt Photokina 2018 ở Cologne, Đức vào tháng 9 tới này.

 

 

 

 

 

 

 

ARCHITECTURE CATEGORY 

 

 

KAMILLA HANAPOVA

 

ST. PETERSBURG, RUSSIA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thành viên ban giám khảo Masters và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Tom Oldham nói rằng

 

“Tôi thực sự ấn tượng về số lượng thí sinh ngày càng tăng năm nay và sự đột phát trong sáng tạo của họ. 

 

 

Hasselblad Masters là một trong những cuộc thi nhiếp ảnh chuyên nhiệp uy tín nhất trên thế giới được tổ chức 2 lần trong 1 năm và cho những chuyên gia được đánh giá cao cũng như những tân binh đầy nhiệt huyết cơ hội để tạo dấu ấn của bản thân trong giới nhiếp ảnh.

 

Những nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới được mời dự thi với ba bức ảnh thể hiện tốt nhất khả năng nhiếp ảnh của họ để dành lấy cơ hội được trở thành một Hasselblad Master. Cuộc thi The Hasselblad Masters 2018 gồm 11 hạng mục và đã nhận được số thí sinh kỉ lục lên tới 31,500 người. Số lượng những nhiếp ảnh gia tham dự đã tăng 175% trong năm nay so với giải Hasselblad Masters 2016.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button