Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh mẽ chiến thắng cả căn bệnh ung thư quái ác

Ngày 6/4 vừa qua, huấn luyện viên thể hình nổi tiếng ở xứ sở kim chi Yang Chi Seung đã trở thành khách mời của chương trình “Problem Child in House”. Trong buổi trò chuyện, khi được hỏi chọn một trong những học trò yêu thích của mình ở bộ môn gym, huấn luyện viên này đã nhắc đến Kim Woo Bin.

Lý giải việc chọn Woo Bin, Yang Chi Seung cho biết: “Tôi đã ở bên Kim Woo Bin từ lần đầu tiên cậu ấy tới Seoul. Tới nay đã gần 10 năm trời. Kim Woo Bin vốn có bờ vai hẹp nhưng thời gian trôi qua, thân hình của cậu ấy ngày càng đẹp hơn”.

kim woo bin, cơ bắp, ung thư, sao hàn

kim woo bin, cơ bắp, ung thư, sao hàn

Yang Chi Seung cũng khen ngợi thái độ cũng như sự quyết tâm của Kim Woo Bin trong bất cứ hoàn cảnh nào: “Lý do tôi thích Kim Woo Bin là vì thái độ của cậu ấy. Cậu ấy rất tử tể. Nếu tôi nói cậu ấy cần tăng 10 kg, cậu ấy sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ trước. Những người khác có thể đầu óc trống rỗng nhưng Kim Woo Bin thì khác, cậu ấy cực kỳ tham vọng”.

kim woo bin, cơ bắp, ung thư, sao hàn

Để có được như ngày hôm nay, nam diễn viên Kim Woo Bin đã nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, điều mà không phải ai cũng làm được.

Huấn luyện viên này tiết lộ thêm: “Thậm chí hai ngày trước, Kim Woo Bin còn gửi tin nhắn cho tôi”. Qua đây có thể thấy Kim Woo Bin đã vô cùng nỗ lực trong việc cải thiện hình ảnh của mình. Có lẽ ý chí mạnh mẽ cũng là điều giúp anh vượt qua được quá trình điều trị ung thư vòm họng và trở lại với việc hoạt động nghệ thuật.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button