Đề nghị truy tố nhóm hung thủ chém tử vong Quân “Xa lộ”

Đề nghị truy tố nhóm hung thủ chém tử vong Quân “Xa lộ” - 1

Quán karaoke Nice – nơi Quân “Xa lộ” bị truy sát đến tử vong.

Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố Võ Thuỳ Linh (29 tuổi), Hồ Thanh Phương (34 tuổi) và 10 người khác về tội Giết người.

Nạn nhân là đại ca giang hồ Mai Văn Quân (tự Quân “Xa lộ”, 54 tuổi).

Kết luận điều tra nêu rõ, năm 2017, Trần Ngọc Thuỷ (36 tuổi) ký hợp đồng mua bán tay căn nhà số 90 Sương Nguyệt Ánh, quận 1 cho Lê Công Tuấn Anh (29 tuổi) với giá 100 tỷ đồng.

Theo thỏa thuận, bên mua đã đưa trước 35 tỷ đồng, sẽ thanh toán hết khi bên bán bàn giao các giấy tờ. Tuy nhiên, năm 2019, bà Thuỷ không làm theo cam kết nên ông Tuấn Anh giao cho Võ Thùy Linh (vừa từ Australia về nước) giải quyết.

Đề nghị truy tố nhóm hung thủ chém tử vong Quân “Xa lộ” - 2

Hiện trường vụ việc.

Ngày 4/11/2019, Linh đến nhà Thuỷ để đòi lại tiền cọc thì gặp ông Nguyễn Anh Trung (chồng Thuỷ). Do có mâu thuẫn từ trước, ông Trung không nói chuyện và đuổi Linh về.

Bực tức, Linh gọi Hồ Thanh Phương cùng một số người ra quán cà phê bàn cách lấy lại tiền, Phương đã nhờ một đại ca giang hồ can thiệp nhưng ông Trung không chấp nhận đề nghị.

Một lúc sau, Quân “Xa lộ” đến nhà ông Trung chơi. Lúc này ông Trung đang xem lại camera an ninh ghi hình nên kể cho ông Quân nghe.

Tối cùng ngày, Quân “Xa lộ” cùng ông Trung và những người khác tổ chức ăn nhậu tại quán Saphia, quận Thủ Đức. Lúc này, Linh và nhóm bạn giang hồ cũng đến đây uống bia.

Khi ra về, Quân “Xa lộ” dùng gậy đập vỡ kính xe Mercedes của Linh để “dằn mặt”, sau đó nhắn tin cho Linh với nội dung “mai tao lên kiếm mày” rồi đến quán karaoke Nice VIP gần đó tiếp tục ăn nhậu.

Nhận được tin nhắn, Linh hẹn Quân “Xa lộ” đến quán karaoke giải quyết ngay lập tức. Tại đây, Quân “Xa lộ” cầm gậy sắt dài khoảng 60 cm, một mình đứng trước quán karaoke chờ nhóm “đối thủ” đến. Vừa thấy Quân, nhóm Phương (khoảng 20 người) xông đến chém liên tiếp khiến Quân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Linh thuê nhiều ô tô chở băng nhóm ra Vũng Tàu thuê biệt thự ăn nhậu. Sáng hôm sau, chúng ra Phan Thiết chơi rồi chia nhau bỏ trốn. Khi biết tin Quân “Xa lộ” đã tử vong, nhiều người ra đầu thú. Linh, Phương sau đó lần lượt bị Bộ Công an và Công an TP.HCM bắt giữ.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/de-nghi-truy-to-nhom-hung-thu-chem-chet-quan-xa-lo-d484902.html

Sau khi gây ra án mạng, phải trốn chui, trốn lủi nhiều nơi, Thạch luôn sống trong trạng thái hốt hoảng, lo lắng, nghe nghe…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button