Địa chỉ bệnh viện thú y ở Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thú y ngày nay mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc thú cưng của chủ nuôi. Sau đây là các bệnh viện thú y ở quận 3 chúng tôi đề xuất cho bạn đặt lịch qua ứng dụng thú cưng Mypet.

Bệnh viện thú y của bác sĩ Cao Trần Đình Khánh nằm tại đường Điện Biên Phủ, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên chăm sóc và cứu chữa thú cưng. 

Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh cho chó mèo, tiêm phòng và phẫu thuật cho chó mèo. Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, thú cưng đến với bệnh viện thú y Bác sĩ Khánh sẽ được chăm sóc và cứu chữa tận tình. 

bệnh viện thú y

Truy cập thông tin Mypet.vn để cập nhật thông tin chăm sóc thú cưng

Các dịch vụ thú cưng bao gồm:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát; Khám và điều trị;  Mổ đẻ; Triệt sản; Cắt đuôi; Khách sạn thú cưng; Tiêm phòng dại chó mèo;Tiêm vắc xin; Lấy cao răng; Cắt móng, vệ sinh tai,… 

Địa chỉ: 651/4 Điện Biên Phủ Phường 1-  Quận 3

Bệnh viện thú y Quang Vinh do bác sĩ Trần Quang Vinh khám và trực tiếp chữa bệnh, đi vào hoạt động từ năm 2001. Đến nay, bệnh viện đã điều trị hàng trăm ngàn lượt khách hàng ở các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện thú y TP HCM Quang Vinh có nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tình với khách hàng. Phòng khám đã tạo được niềm tin từ khách hàng bởi phương châm tiết kiệm, thân thiện, an toàn và hiệu quả, giúp nhiều khách hàng có được nguồn thông tin tốt nhất khi chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưng của mình.

bệnh viện thú y

Tải app Mypet để nhận ưu đãi giảm 15% dịch vụ đặt lịch Spa

Các dịch vụ tại phòng khám thú y Quang Vinh :

Dịch vụ giữ chó mèo, Dịch vụ mua bán chó mèo, Cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng, Cạo vôi răng thú cưng, Cắt lông chó, cắt đuôi chó, Khám và điều trị bệnh, Phẫu thuật, Chẩn đoán bằng siêu âm, Chủng ngừa

Địa chỉ : 187 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3

Trạm thú y Quận 3 chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp, toàn diện của Chi cục thú y TP.HCM.

Trạm thú y Quận 3 phụ trách công tác kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ động vật, kiểm tra vệ sinh thú y thực phẩm có nguồn gốc động vật tại địa bàn quận. Tổ chức và thực hiện việc khử trùng, tiêu độc các cơ sở có hoạt động liên quan đến công tác thú y, quản lý mạng lưới phòng khám thú y cơ sở.

bệnh viện thú y

Chăm sóc thú cưng dễ dàng hơn khi có ứng dụng Mypet

Ngoài ra, Trạm thú y Quận 3 còn có chức năng phòng chống dịch bệnh động vật, điều trị bệnh cho động vật, chủ yếu là chẩn đoán và chữa bệnh cho chó mèo tại địa bàn Quận 3.

Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, Q 3.

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button