Địa Chỉ Chăm Sóc Người Già Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Tận Tâm

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà TP. HCM uy tín, chất lượng cao của Công ty TNHH Tâm Và Đức, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM chuyên nghiệp nhất, với đội ngủ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, trải qua quá trình học tập, đào tạo và thực hành nghiêm túc, 100% nhân viên của chúng tôi đảm nhận các ca chăm sóc với tinh thần công việc chăm chỉ, cố gắng và có trách nhiệm.

Quý khách hàng đánh giá về Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM bởi công ty Tâm Và Đức

Dịch Vụ Chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM chuyên nghiệp

Dịch vụ nuôi người bệnh tại nhà Tp. HCM của công ty Tâm Và Đức chuyên nghiệp, uy tín với quý khách hàng, bởi đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên môn, đảm bảo tìm người chăm sóc người già với đầy đủ nghiệp vụ, kỹ thuật, theo quy trình cũng như phương pháp.

chăm sóc người già tận tâmDịch vụ chăm sóc người già tận tâm và uy tín

 • Nhân viên chăm sóc người già sẽ đảm nhận chăm sóc người già toàn diện như: Chăm lo ăn uống, vệ sinh vật dụng chứa thức ăn, nước uống
 • Dìu người già đi lại, chăm sóc vết loét, vùng da sưng tấy, mẩn đỏ, tránh tình trạng loét toàn thân

=>Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM uy tín

 • Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM của Tâm Và Đức hỗ trợ những gia đình neo người công việc vận động, xoa bóp tay chân, vỗ lưng, rung đùi với những người nằm tại chỗ, đi lại khó khăn.
 • Vệ sinh cơ thể, tắm rửa, giặt giũ áo quần cho người già.
 • Vệ sinh giường ngủ, phòng ngủ, thay gra giường, đảm bảo sạch sẽ phòng riêng của người già.
 • Giúp người bệnh phân loại thuốc, cho người già uống thuốc đúng giờ.
 • Tâm Và Đức tuyển nhân viên chăm sóc người già tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm đến mọi gia đình, chúng tôi rành rẽ chuyên môn kiểm tra thân nhiệt, huyết áp, bắt mạch, bấm huyệt.
 • Massage vùng đau, vùng cơ thể đau nhức, mệt mỏi
 • Chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM của chúng tôi hổ trợ các gia đình có nhu cầu chăm sóc người già tập các động tác vật lý trị liệu, co duỗi chân tay…
 • Đọc sách, báo, kể chuyện giúp người già bớt buồn, lo lắng, động viên tâm lý để người già thấy mình được quan tâm, chăm sóc , yêu thương.

dịch vụ chăm sóc người giàDịch vụ chăm sóc người già Tâm và Đức

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM của công ty TNHH Tâm Và Đức chuyên nghiệp, gây được uy tín với quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó, áp dụng toàn bộ những kỹ năng, kiến thức được đào tạo, thực hiện chăm sóc người già chu đáo, tận tâm nhất. Sử dụng Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức, chính là bạn đã giúp cho người thân của mình được chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM của công ty TNHH DV Tâm Và Đức đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng khi sử dụng, không những thế, Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của chúng tôi là dịch vụ chất lượng cao nhưng giá cả lại phải chăng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người già cho nhiều đối tượng kinh tế khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM chất lượng cao

 • Công ty trực tiếp đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên chăm sóc, mà không cần phải thuê đơn vị bên ngoài.
 • Quy trình cung cấp nhân viên được chúng tôi tiến hành khép kín, đến tận nhà khách hàng, do đó giảm được phần chi phí đi lại.
 • Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM bởi Tâm Và Đức quy định mức giá tiền ăn mỗi ngày của nhân viên phù hợp với mức giá bình dân, vừa phải.
 • Công ty quy định mức giá dịch vụ tùy theo từng tình trạng sức khỏe người già khác nhau, người già nằm một chỗ chăm sóc nặng giá khác, người già đi lại được giá khác, mức giá chăm sóc cũng được xác định phải phù hợp với các ca chăm sóc tại bệnh viện như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 115, đảm bảo công bằng cho tất cả quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Tp. HCM Tâm Và Đức giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, đem lại niềm tin về sự hồi phục sức khoẻ cho nhiều người già với tình trạng sa sút sức khoẻ nghiêm trọng như hiện nay. Đến với Tâm Và Đức, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, tin tưởng vào đội ngủ nhân viên chăm sóc được đào tạo chuyên môn, đảm nhận Chăm sóc người già tại nhà chu đáo, chất lượng nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button