Điểm danh những ứng dụng quản lý thú cưng tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng quản lý thú cưng, các ứng dụng này giúp chủ nuôi tiết kiệm thời gian chăm sóc thú cưng hiệu quả. 

Ứng dụng Petsport là ứng dụng chăm sóc thú cưng được phát triển tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp người dùng chăm sóc, theo dõi sức khỏe vật nuôi hiệu quả và cụ thể hơn như cung cấp thời gian lịch tiêm chủng, lịch, thông tin khám bệnh gần nhất, quản lý giờ sinh hoạt ăn uống, tắm rửa…

Khi ứng dụng quản lý thú cưng Pet Sport được tải về điện thoại, mỗi thú cưng của bạn sẽ được cấp mã ID dựa trên thông tin loài, giới tính, ngày tháng năm sinh,…

Theo đó mỗi tài khoản sẽ được đăng ký ứng dụng quản lý thú cưng miễn phí hai vật nuôi. Bạn sẽ phải trả phí 399.000 đồng/năm nếu số lượng vật nuôi đăng ký của bạn tăng lên 5 và 899.000 đồng nếu muốn nuôi tối đa 20 thú cưng.

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng quản lý thú cưng PetSport

Tiếp đó ứng dụng sẽ số hóa thông tin, thẻ ID của thú cưng nhà bạn sẽ có thông tin, hình ảnh và có mã QR và đặc biệt sẽ có “chứng minh thư” nhỏ xịn sò làm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ có ghi mã số được gọi là PetTag để đeo lên người. Chứng minh thư có chức năng định danh và sẽ giúp ích khi thú cưng nhà bạn đi lạc.

Khi thú cưng đi lạc, thông tin thú cưng của bạn sẽ được cập nhật rộng rãi trên cộng đồng Petsport, mọi người sẽ chung tay cùng bạn tìm kiếm thú cưng. 

Ứng dụng Finding Rover đã được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ chủ nuôi quản lý thú cưng và tìm kiếm thú cưng trong trường hợp thú cưng bị lạc. 

Finding Rover là một ứng dụng quản lý thú cưng cho phép bạn tải lên các bức ảnh kèm thông tin thú cưng bị lạc hoặc bạn thấy chúng lạc đâu đó, sau đó ứng dụng này sẽ nhận diện gương mặt trên ảnh để tìm kiếm, kết nối những bức ảnh có đặc điểm giống nhau trên một bản đồ và giúp người chủ liên hệ tìm lại được chúng.

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng quản lý thú cưng Finding Rover

Bạn có thể kết nối với mạng xã hội hoặc bật thông báo trên điện thoại để nhận ngay báo cáo khi tìm thấy. Như vậy nếu càng nhiều người sử dụng ứng dụng quản lý thú cưng này, khả năng tìm lại được thú cưng sẽ càng cao. 

Theo báo cáo ứng dụng này cho độ chính xác lên đến 98%. Phạm vi tìm kiếm mặc định của ứng dụng này là 8km, tuy nhiên bạn cũng có thể tăng phạm vi tìm kiếm lên 3.000 km nếu muốn.

Chưa có tính năng như các ứng dụng quản lý thú cưng, nhưng Mypet lại là ứng dụng hàng đầu trong việc hỗ trợ chủ nuôi chăm sóc thú cưng. 

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet

Mypet cho phép chủ nuôi truy cập vào ứng dụng để tìm kiếm tất cả thông tin liên quan đến việc chăm sóc và huấn luyện thú cưng. Thêm đó, tính năng đặt lịch khách sạn, Spa, phòng khám của MyPet hỗ trợ chủ nuôi thiết thực trong quá trình chăm sóc. 

Việc chăm sóc thú cưng, đưa thú cưng của mình đến các địa điểm chăm sóc sẽ được MyPet hỗ trợ chủ nuôi. Thêm vào đó, các chương trình giảm giá, khuyến mãi trên app còn giúp chủ nuôi tiết kiệm kinh phí, giảm thiểu thời gian,… 

Trên đây là 3 ứng dụng chăm sóc thú cưng, tạo tiện ích cho chủ nuôi chúng tôi đề xuất cho bạn. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button