Động thái ‘phũ’ của bạn gái Karik sau nghi án chia tay: Xoá ảnh và unfollow

Sau quãng thời gian kín tiếng về đời tư, cách đây không lâu Karik mới chính thức công khai bạn gái Bella (tên thật Uyên Phan). Hậu khẳng định là một cặp, nam rapper và bạn gái thường xuyên chia sẻ những tin nhắn ngọt ngào và còn đi ăn chung với bạn bè.

Karik, bạn gái Karik, sao việt

Tuy nhiên, mới đây tin đồn Karik và bạn gái rạn nứt lại rộ lên. Bắt nguồn từ story là ảnh chụp màn hình một cuộc hội thoại với một nhân vật giấu tên do Bella đăng tải. Trong đó, cô gái nói rõ việc không thích làm người lớn vì cảm thấy những thứ ngây thơ nhất của mình đang mất đi. Không khuyên nhủ, chàng trai lại cho rằng nếu cảm thấy như vậy thì nên chấm dứt. Bên dưới đoạn chat, bạn gái Karik nhấn mạnh: “I choose to be happy” (Tạm dịch: Em chọn hạnh phúc).

Cùng với đó, Bella cũng đăng tải status tâm trạng: “Tất cả mọi chuyện, chỉ cần bạn cảm thấy không sao thì sẽ chẳng có vấn đề gì cả”.

Karik, bạn gái Karik, sao việt

Karik, bạn gái Karik, sao việt

Bella đăng loạt trạng thái đầy ẩn ý.

Không dừng lại ở đó, bạn gái Karik còn lẳng lặng xoá hết ảnh chụp đôi với bạn trai trên Instagram và bỏ theo dõi. Riêng Karik đến giờ vẫn im lặng, động thái duy nhất anh làm là đăng ảnh đứng một mình giữa ngã tư vào lúc 5 giờ sáng.

Karik, bạn gái Karik, sao việt

Karik, bạn gái Karik, sao việt

Cô nàng còn hủy theo dõi Karik và âm thầm xóa ảnh.

Karik, bạn gái Karik, sao việt

Bức ảnh của Karik càng khiến dân tình thêm hoài nghi về chuyện anh đang trục trặc tình cảm.

Với những dấu hiệu này, hoài nghi về việc cặp đôi “toang” là hoàn toàn có cơ sở.

Tuy nhiên, cho đến mới đây, Bella đã theo dõi lại Karik như chưa hề có… cuộc chia ly. Ngoài ra, dân tình còn phát hiện cô nàng đã để lại bình luận yêu thương dưới những ý kiến bình phẩm rôm rả về nhan sắc của mình ở bài đăng về tin chia tay. Có thể nói, động thái của cô đã khiến người hâm mộ cảm thấy yên lòng phần nào bởi có vẻ Bella đã vượt qua được những khó khăn, sóng gió khi phải yêu người nổi tiếng cũng như ngầm chứng minh mối quan hệ với Karik vẫn ngọt ngào và không hề chia tay như nhiều lời đồn đoán.

Karik, bạn gái Karik, sao việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button