Du khách bị cấm đến ‘Đảo người chết’, nơi được bao phủ bởi các thi thể và hài cốt

0
48
Du khách bị cấm đến 'Đảo người chết', nơi được bao phủ bởi các thi thể và hài cốt - 1

Hài cốt nằm rải rác trên mặt đất tại mảnh đất nhỏ ngoài khơi bờ biển Kent. Hơn 200 năm trước, vùng đất được tìm thấy ở River Medway, nơi được sử dụng để chôn cất những tên tội phạm đã chết trên những con tàu chở tù nhân đến Úc.

Du khách bị cấm đến 'Đảo người chết', nơi được bao phủ bởi các thi thể và hài cốt

Hài cốt của những người chết trên những chuyến tàu chở tù nhân này ban đầu được đặt trong những chiếc quan tài bằng gỗ đơn sơ, nhưng nước biển dâng cao và xói mòn ở bờ biển đã khiến xương cốt nằm trong các quan tài mỏng manh này trồi lên từ lớp bùn dày và nằm rải rác khắp mặt đất.

Hòn đảo nhỏ nằm đối diện với Queenborough ở Sheppey này đã được một chương trình của BBC ghé thăm năm 2017 và những người dẫn chương trình cùng đội truyền hình đã kinh hoàng trước những khám phá khủng khiếp bất ngờ trên. Một nhân chứng kể lại: “Nó giống như phim trường của một bộ phim kinh dị, y hệt như một bộ phận nghệ thuật đã thiết kế nó. Có quan tài và xương rơi vãi ở khắp mọi nơi ”.

Du khách bị cấm đến 'Đảo người chết', nơi được bao phủ bởi các thi thể và hài cốt

Hài cốt của con người nằm rải rác trên mặt đất

Một trong những người dẫn chương trình của BBC cũng cho biết thêm: “Những gì tôi thấy ở đó sẽ ám ảnh tâm trí tôi mãi mãi. Đây là một cảnh tượng thực sự kỳ lạ và đáng sợ. Tôi không thể tưởng tượng rằng trên trái đất lại có một nơi như vậy”.

Hòn đảo là một vùng đầm lầy rộng 1200m x 200m, thuộc sở hữu của Natural England và hiện du khách bị cấm đến đảo này. Hòn đảo là một khu vực bảo tồn và được coi là một địa điểm quan tâm khoa học đặc biệt do có sinh vật quý hiếm sinh sản và làm tổ ở đó. Tuy nhiên, truyền thuyết địa phương cho rằng, những con chó săn với đôi mắt đỏ ngầu đã ăn phần đầu của những thi thể bị chôn vùi và chúng luôn rình rập vùng đất đáng sợ này.

Du khách bị cấm đến 'Đảo người chết', nơi được bao phủ bởi các thi thể và hài cốt

Đảo  Deadman ngay gần Isle of Sheppey

Nguồn: https://baogiaothong.vn/du-khach-bi-cam-den-39dao-nguoi-chet39-noi-duoc-bao-phu-boi-cac-thi-the-…

Một cấu trúc “giếng chôn cất” đặc biệt ở Ai Cập đã hé lộ ngôi mộ cổ nguyên vẹn của một gia đình quý tộc,…